18 năm chưa thử, đến khi làm, cô gái khiến bao chàng… chết lặng

Sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào cùng thân hình nóng bỏng, thiếu nữ Đà Nẵng khiến bao chàng “nghẹt thở” khi lần đầu diện những bộ trang phục gợi cảm. Tuy còn rất trẻ, nhưng cô nàng đã sở hữu một lượng theo dõi cực khủng. 

Phạm Châu Hồng Vân, một cô nàng không chỉ xinh đẹp mà còn có thành tích học tập đáng nể. Được biết, Vân vừa mới trải qua bước ngoặt lớn của đời học sinh chính là kỳ thi THPT Quốc gia 2018. “Hoàn thành xong kỳ thi, mình vừa vui vì đã thoát khỏi kiếp nạn nhưng cũng vừa lo vì không biết kết quả sẽ như thế nào” – Hồng Vân chia sẻ.

Ngoài việc học, cô gái 10X này còn là mẫu ảnh cho các studio lớn tại thành phố Đà Nẵng. Bên cạnh đó, Hồng Vân còn được nhiều thương hiệu thời trang lựa chọn làm gương mặt để PR sản phẩm đến khách hàng.

Sở hữu gương mặt sáng cùng thần thái lôi cuốn giúp Vân trở nên nổi bật ở mọi nơi!

Cô nàng như tắc kè hoa biến hóa không ngừng! Khi thì ngây thơ, trong sáng khi thì cá tính, nổi loạn khi thì nóng bỏng, quyến rũ chiếm trọn trái tim bao chàng!

18 năm chưa thử, Hồng Vân gây bất ngờ với mọi người khi lần đầu diện những bộ trang phục gợi cảm. Cô nàng trở nên cuốn hút một cách lạ thường! “Mới đầu, mình cũng cảm thấy ngại khi mặc những bộ trang phục khoe vòng 1 như vậy. Một phần vì mình không quen và vẫn thích guu thời trang kín đáo hơn. Tuy nhiên, để phù hợp với tính chất công việc thì bản thân mình phải thay đổi. Đôi khi, sự thay đổi lại mang đến những điều thú vị, hihi! – Cô gái trẻ cười và đáp.

Để có được thân hình nóng bỏng như thế, Hồng Vân đã không ngừng chăm chỉ luyện tập gym. Vân cũng không ngần ngại khi tiết lộ bí mật: “Mình tập gym không phải vì muốn cải thiện vòng 1 mà mục đích chính đó là bảo vệ sức khỏe.”

Hiện tại, mặc dù bận rộn với công việc làm mẫu ảnh nhưng Vân vẫn tranh thủ sắp xếp thời gian để có một kỳ nghỉ hè vui vẻ cùng gia đình và bạn bè!

Kỳ Duyên