21 tuổi có “bạn tình” 13 năm: Ăn chung bát, ngủ chung giường, tắm chung phòng…

Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp, tài kinh doanh giỏi thì điều khiến nhiều người tò mò hơn cả khi nhắc đến Tạ Thị Phương Thúy là tình yêu của cô nàng. Và lần đầu tiên, 9X đã có những bật mí độc quyền liên quan đến “người tình bí ẩn”…

Phương Thúy sở hữu nhan sắc “vạn người mê” cùng khối lượng công việc dày đặt. Dù mới 21 tuổi nhưng cô nàng  đã kinh doanh ổn định, với mức thu nhập hàng trăm triệu đồng/tháng.

Và lẽ dĩ nhiên, với một cô nàng xinh đẹp, thành đạt chỉ mới ở lứa tuổi đôi mươi thì không ít anh chàng sẽ “chết mê, chết mệt” vì cô ấy.

Nhưng cho đến nay, bạn bè facebook dường như vẫn chưa bao giờ thấy hình ảnh người yêu xuất hiện trên trang cá nhân của cô nàng. Điều này càng khiến nhiều người tò mò!

Người yêu thì chưa thấy lộ diện nhưng “người tình bí ẩn” lần đầu được Phương Thúy bật mí. Người ấy tên B.P, cùng quê Phú Thọ với Thúy.

Người tình 13 năm B.P của Phương Thúy được cô nàng lần đầu tiết lộ (người mặc váy trắng)
Người tình 13 năm B.P của Phương Thúy được cô nàng lần đầu tiết lộ (người mặc váy trắng)

“Mình với người ấy đã gắn bó với nhau suốt 13 năm, làm gì cũng chung hết, luôn dính nhau như sam và không biết cãi nhau là gì. Thân nhau đúng theo kiểu, ăn chung bát, ngủ chung giường, tắm chung phòng và thậm chí có người còn cho rằng tụi mình mặc chung quần chip (cười). Nói thì hơi quá, song mình và người ấy thật sự rất gắn bó”.

Gắn bó, yêu thương và dành cho nhau nhiều tình cảm, với Thúy, P. là một trong những người mà 9X có thể tin tưởng tuyệt đối. Chỉ cần một ngày không gặp là nhắn tin gọi điện, xa nhau chút thôi là cảm thấy không yên tâm chút nào.

Khi được hỏi là thích con trai hay con gái, Thúy đã dí dỏm bật mí rằng “Thật sự là mình thích cả hai, ai đẹp là mình thích và muốn ngắm hết. Nhưng còn để cưới thì chắc chắn là trai rồi”.

Tuy còn khá trẻ nhưng Thúy khá thẳng thắn trong chuyện tình yêu, đó là không bao giờ lựa chọn giữa người mình yêu và người yêu mình. “Với mình, tình yêu phải đến từ 2 phía thì ta mới bền được. Chứ từ 1 phía thì chắc dăm bữa nữa tháng là đứt gánh ngay thôi”.

Thu Thảo