3 “bảo vật” mà bất kì nàng công sở nào cũng cần phải có!

Bạn là một cô nàng công sở? Bạn đã chuẩn bị đầy đủ cho mình những “bảo vật” này chưa? Thử đọc bài viết, nếu chưa thì hãy trang bị ngay từ bây giờ nhé!

1. Kem dưỡng da tay

Có một sự thật là bạn có thể đoán được tuổi của một người bằng cách nhìn vào đôi bàn tay. Vì vậy, nếu bạn không muốn bị biết tuổi thật hoặc tự cộng thêm thêm vài tuổi cho mình thì đừng quên chăm sóc cho đôi bàn tay nhé.

Đặc biệt nếu bạn đang phải làm việc trong môi trường máy lạnh thì càng cần lưu tâm hơn, vì không khí lạnh từ điều hoà sẽ khiến bàn tay trở nên thiếu nước từ đó nhanh chóng khô ráp hẳn đi.

Đừng để “sự đã rồi” mới cuống cuồng tìm cách khắc phục mà hãy kịp thời sắm cho mình 1 tuýp kem dưỡng da tay đơn giản tại bàn làm việc, trong túi xách hoặc đầu giường ngủ. Không nhất thiết phải là loại dưỡng đắt tiền đến từ thương hiệu nổi tiếng, thay vào đó bạn chỉ cần sản phẩm có thành phần lành tính cho làn da là đủ.

2. Nước xịt khoáng dưỡng da

Xịt khoáng là một loại mỹ phẩm ở dạng lỏng, có chứa nhiều thành phần khoáng chất cần thiết có tác dụng tăng cường độ ẩm cho da, hạn chế những tác hại của hóa chất mỹ phẩm. Xịt khoáng chính là vị cứu tinh cho làn da mất nước khi phải thường xuyên làm việc trong môi trường hanh khô như điều hoà. Cho nên xịt khoáng chính là “bảo bối” thứ 2 mà mọi cô gái công sở đều nên có.

3. Kem chống nắng ngăn sạm da

Tác hại từ tia UV đối với làn da là không kể siết, không chỉ làm sạm da ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn là thủ phạm khiến tốc độ lão hoá da bị đẩy nhanh hơn, nguy hiểm nhất là gia tăng tỷ lệ ung thư da.

Tia UV không chỉ xuất phát từ ánh nắng mặt trời , mà còn tồn tại trong ánh sáng từ bóng đèn điện, màn hình máy tính, máy chiếu, tivi… Cho nên, các nàng văn phòng làm việc 8 tiếng/ngày cần sắm liền tay tuýp kem chống nắng làm “bảo vật” số 3 để bảo vệ da một cách hoàn hảo và toàn diện.

Theo nld.com.vn