9X Đồng Nai xinh đẹp thuần khiết khiến dân tình “ngã nghiêng”

Với vẻ đẹp tự nhiên, ánh mắt hút hồn, nụ cười duyên dáng, mới đây bộ ảnh “Ngược nắng” ngẫu hứng của Trần Thảo Hiền (Đồng Nai) nhanh chóng trở thành “tâm bão”.

Được biết, Trần Thảo Hiền hiện đang làm mẫu ảnh tự do, idol streamer. Cộng với đó, Hiền còn quản lý Idol.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện bộ ảnh, Hiền cho biết “Mình ngẫu hứng muốn chụp cùng ánh nắng đơn giản tại quán cafe và nhờ một người bạn chụp giúp chứ không lên ý tưởng gì quá cầu kì”.

Mặc dù thế, bằng khả năng diễn xuất và tự tin trước ống kính, Hiền vẫn có được những bức ảnh rất “nghệ thuật”.

Đến thời điểm hiện tại, Hiền vẫn cảm thấy nối tiếc khi không theo đuổi nghệ thuật ngay từ đầu. Mặc dù bản thân đam mê nghệ thuật từ nhỏ.

Bản thân Hiền là cô gái tự lập từ nhỏ nên khi một thân một mình lên Sài Gòn, Hiền biết cách kiếm tiền và nuôi sống bản thân.

Dù còn rất trẻ nhưng nhờ việc làm idol, mẫu ảnh, quảng cáo, livetream trên các app, thu nhập hàng tháng của Hiền luôn dạo đồng từ 30 – 50 triệu đồng.

Chưa dám nói đó là thành công, nhưng chắc có lẽ Hiền có thể tự hào về những gì mình đã làm được. Nhất là khi tích góp được tiền để gửi về cho ba mẹ mua đất, xây nhà.

Ngoài làm mẫu ảnh, idol, Hiền còn có khả năng hát rap. Tự nhận xét về bản thân, Hiền cho biết mình là người hòa đồng song lại rất thẳng tính.

Nhìn bề ngoài, Hiền hay cười, vui vẻ thế thôi song cô nàng lại là người sống khá nội tâm. Luôn giữ lấy cho mình những cái gì riêng nhất.

“Mình rất vui khi được mọi người gọi với danh xưng hotgirl, mặc dù mình biết có nhiều bạn nữ xinh hơn mình” – Thảo Hiền tâm sự.

Mặc dù công việc của Thảo Hiền ở Việt Nam đang rất phát triển. Song, trong tương lai, cô gái trẻ dự định sẽ qua Mỹ định cư, có một gia đình nhỏ, sống cùng chồng, con và chăm sóc con thật tốt.

Một số hình ảnh khác của Thảo Hiền

Thu Thảo