Bí mật động trời sau loạt ảnh “hở bạo” của 9X Hà Giang

Lần đầu tiên, Nguyễn Thùy Dương (Hà Giang) đã có những chia sẻ thú vị liên quan đến “bảo vật” quan trọng giúp cô nàng sở hữu được những bức ảnh tuyệt đẹp mà không phải ai cũng có. Nổi trội nhất là những tấm hình “hở bạo” tuyệt đẹp, đốt mắt người xem.

Được biết, Thùy Dương sinh năm 1996 và hiện đang là BTV Thể thao. Công việc này cũng bắt nguồn từ niềm đam mê thể thao cháy bỏng của Dương.

Nếu ai đã từng chiêm ngưỡng hoặc lướt đâu đó thấy qua những hình ảnh của Thùy Dương, chắc chắn rằng bạn sẽ không khỏi trầm trồ khen ngợi. Ấn tượng đầu tiên đó là sự tự tin, thoải mái tạo dáng trước ống kính và cả nhan sắc xinh tươi của cô gái trẻ.

Chia sẻ về “bảo vật” giúp Thùy Dương sở hữu được nhiều bức ảnh đẹp, cô gái trẻ cho biết “Mình cũng không có bí quyết gì nhiều, hầu hết là mình chụp với nháy quen nên mình khá tự nhiên, bí quyết của mình là hãy tạo những dáng mình cảm thấy mình đẹp nhất thôi. Và quan trọng nhất, mình luôn chú ý đến thần thái khi chụp ảnh”.

Ngoài ra, Thùy Dương còn cho biết, để có được những bức ảnh đẹp thì phải chọn được nhiếp ảnh khiến mình thích chụp. Dương cũng rất ít khi nhận lợi chụp ảnh cùng những photographer lạ.

Bên cạnh những bộ ảnh được lên concept kỹ càng, Dương còn có nhiều bức ảnh ngẫu hứng nhưng vẫn đẹp không kém.

“Khi chụp ảnh các bạn hãy tự nhiên hết sức có thể, đừng quan tâm đến việc đang có một người chụp ảnh mình. Cứ cười và hành động như bình thường là sẽ có ảnh đẹp” – Dương chia sẻ.

Là một cô BTV xinh đẹp, dễ thương, Dương cũng được khá nhiều người để ý. Tính đến thời điểm hiện tại, cô gái trẻ cũng đã có 2,3 mối tính chính thức lẫn không chính thức. Song, đều không thành vì bản thân 9X chưa tìm được người thật sự phù hợp và biết cố gắng cùng mình.

“Mình có rất nhiều dự định cho bản thân nhưng vừa mới tốt nghiệp xong nên hiện tại mình đang dành thời gian cho bản thân nghỉ ngơi một chút, rất có thể mình sẽ Nam tiến chứ không ở lại Hà Nội” – Thùy Dương tâm sự!

Cảm ơn Dương đã dành thời gian chia sẻ với chúng tôi! Chúc bạn sẽ luôn vui vẻ và thành công trên con đường bạn chọn!

Một số hình ảnh khác của Thùy Dương

Thu Thảo