Bức ảnh cô dâu “hờ” khiến 9X Gia Lai phải trả giá đắt

Bộ ảnh búp bê của cô nàng Hồng Hạnh sau khi đăng tải được cộng đồng mạng dành nhiều lời khen tích cực. Không ít người đã ưu ái gọi Hạnh là “nàng thơ”. Song, cô nàng lại phải trả giá đắt khi nhận nhiều tin nhắn “gạ tình” nghìn đô của trai lạ.

Trước khi chia sẻ về câu chuyện bị trai lạ gạ tình, Hạnh cho biết, bộ ảnh được cô nàng chụp với chủ đề búp bê. “Mình thích búp bê từ nhỏ nhưng vì điều kiện gia đình không cho phép nên mình không được chơi búp bê đẹp như nhiều bạn cùng trang lứa, chỉ là những em búp bê rẻ tiền với quần áo mình tự xin vải về may. Cũng chính vì điều này, mình muốn tạo một bộ ảnh búp bê riêng cho bản thân” – Hạnh tâm sự.

Bộ ảnh búp bê chụp với váy cô dâu theo xu hướng vitage vừa nhẹ nhàng, kín đáo nhưng lại không kém phần gợi cảm, đáng yêu. Khác với hình ảnh thường thấy, Hạnh muốn thử mình ở xu hướng thời trang cổ điển nhưng đầy sáng tạo, mang hơi thở của những thập niên đã qua trong lịch sử.

Là một cô nàng lớn lên trong gia đình không trọn vẹn, Hạnh luôn khao khát về hạnh phúc gia đình. Đó cũng là lý do cô gái chọn hình ảnh búp bê cô dâu, mong ước về một hạnh phúc trọn vẹn, đủ đầy hơn.

Nhưng không may, những bức ảnh búp bê cô dâu khi vừa đăng tải đã khiến Hạnh phải trả giá đắt đó là nhiều tin nhắn gạ tình từ trai lạ.

Đoạn tin nhắn gạ tình của trai lạ gửi đến Hạnh sau khi cô nàng tung ảnh búp bê cô dâu. Ảnh chụp màn hình do nhân vật cung cấp
Đoạn tin nhắn gạ tình của trai lạ gửi đến Hạnh sau khi cô nàng tung ảnh búp bê cô dâu. Ảnh chụp màn hình do nhân vật cung cấp

“Mình thật sự phát hoảng khi nhận được những tin nhắn gạ tình, có tin nhắn muốn mình làm tình, đổi lại được nghìn đô… Đọc những tin nhắn ấy, mình vừa sợ, vừa tức giận nhưng cũng vừa thấy mắc cười. Thầm nghĩ chắc có lẽ bộ ảnh của mình được nhiều người thích thú và tán thành” (cười).

Một lần nữa mình cũng xin khẳng định là mình không phải dạng người có thể mua hay trao đổi tình yêu bằng tiền. Mình chỉ yêu khi thật sự có cảm xúc và cảm nhận được người ấy chân thành, thật lòng, đủ hiểu mình.

Hiện tại, Hạnh đang là sinh viên năm cuối ngành Luật trường Đại học Mở TP.HCM. Bên cạnh đó, 9X còn làm mẫu ảnh, livestream, diễn viên tự do.

Còn về định hướng tương lai, Hạnh dự định sẽ xây dựng hình ảnh của mình theo phong cách quyến rũ, sexy, “gợi cảm nhưng không phản cảm”.

Chiêm ngưỡng một số hình ảnh khác của Hồng Hạnh

Thu Thảo