Cận cảnh nhan sắc “tựa thiên thần” của thiếu nữ Hải Dương  

Loạt ảnh với chủ đề “Cô bé bán cam” của Vũ Thị Phương (19 tuổi, Hải Dương) dù được đăng tải khá lâu nhưng tới nay vẫn khiến cộng đồng mạng chao đảo và dành những lời khen “có cánh”.

Vũ Thị Phương hiện đang theo học ngoại ngữ tại Hạ Nội. Ngoài ra, cô gái trẻ cũng vừa làm thêm mẫu ảnh tự do để kiếm thêm thu nhập và trang trải sinh hoạt, học phí. Một phần, đó cũng là đam mê và sở trường của Phương.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp, thanh tú, trong veo, Phương luôn là địa chỉ được nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng ưu tiên “chọn mặt, gửi vàng”. Bên cạnh đó, đôi mắt có hồn, nụ cười tỏa nắng chính là sức hút có thể làm siêu lòng bất kì ai.

Chia sẻ về bộ ảnh, Phương cho biết mình không có chủ định để chụp bộ ảnh. “Sáng sớm mình dậy thì 1 người anh mình quen gọi hỏi có rảnh không để đi chụp ảnh. Thì đúng lúc mình rảnh nên đã đồng ý đi”.

Chỉ với một bộ trang phục giản dị cùng nón, giỏ cam cùng với khả năng tự tin trước ông kính, chỉ trong vòng 1 tiếng, Phương đã có ngay một bộ ảnh đẹp dù không có ý tưởng gì ngay từ đầu.

“Mình không ngờ bộ ảnh mình ngẫu hứng chụp lại nhận được nhiều lời khen từ bạn bè đến thế” – Phương chia sẻ.

Tự nhận xét về bản thân, cô nàng cho biết mình là một người có tính hơi trẻ con, nói nhiều và lắm lúc cũng có chút ngang bướng.

Nói về tài lẻ, Phương chia sẻ mình có năng khiếu múa. Không chỉ xinh đẹp, ngay từ nhỏ, Phương là một trong những thí sinh góp mặt trong nhiều cuộc thi múa tại tỉnh nhà.

Trong tương lai, Phương dự định sẽ mở một shop kinh doanh. Ngoài ra, cô bạn trẻ còn bật mí thêm, mình không có một mẫu bạn trai lý tưởng nào, chỉ cần “thích là sẽ yêu thôi!”.

Thu Thảo