Chán nghệ thuật, tập tành kinh doanh, 9X Đăk Lăk kiếm được hàng trăm triệu đồng mỗi tháng

Phạm Thị Thảo, cô hot girl bước ra từ cuộc thi Miss Teen 2017, từng làm “chao đảo” cộng đồng mạng với gương mặt thanh tú bất ngờ từ bỏ con đường nghệ thuật. Đột ngột rẽ hướng kinh doanh, tưởng chừng thất bại ấy vậy mà cô nàng khiến nhiều người phải “há hốc mồm” khi kiếm được hàng trăm triệu mỗi tháng.

18 tuổi, Thảo Phạm trở thành gương mặt được đông đảo giới trẻ biết đến. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào với làn da trắng cùng đôi mắt to tròn, 9X còn khiến nhiều người bất ngờ với tài năng nghệ thuật của chính mình. Cô nàng đã thử sức với nhiều vai trò như mẫu ảnh, diễn viên trẻ, đóng TVC quảng cáo,…

Từng đam mê nghệ thuật đến cháy bỏng thế song cô nàng lại bất ngờ từ bỏ khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Thảo Phạm chia sẻ, “Con đường nghệ thuật tuy dễ kiếm tiền, nhưng rất gian nan đòi hỏi phải có mối quan hệ, kỹ năng và kinh nghiệm. Nhận thấy bản thân không thể theo đuổi đến cùng do đó mình quyết định rẽ lối sang con đường khác.  Mình đã từng rất khó khăn để đưa ra quyết định dừng lại nhưng mình tin rằng điều đó sẽ mang lại cho mình những trải nghiệm mới, thử thách bản thân để mình trưởng thành hơn”.

Vô tình bén duyên với kinh doanh, cô nàng yêu thích nó đến một cách lạ lùng và quyết tâm theo đuổi đến cùng. Chập chững bước vào kinh doanh, Thảo Phạm gặp phải muôn vàn khó khăn. Nhưng với tinh thần lạc quan, cô gái trẻ đã vượt qua tất cả. Thảo vừa học vừa trao đổi kinh nghiệm với bạn bè, dần dần tham vọng của cô ngày càng lớn. Và, cuối cùng 9X đã quyết định mở một công ty riêng cho chính mình.

Với tinh thần nhiệt huyết làm việc, chỉ sau một tháng hoạt động, cô nàng đã kiếm được hàng trăm triệu đồng. “Mình hạnh phúc vô cùng vì những gì mình nỗ lực, cố gắng đã đạt được”, 9X Đăk Lăk nói.

Ở cái tuổi 18, độ tuổi đầy chênh vênh. Đôi khi chúng ta còn không rõ đâu là con đường đúng, đâu là con đường sai thì Thảo Phạm khiến nhiều người phải nể phục khi có một quan điểm sống rõ ràng. “Mình còn nhớ câu nói của nhà văn Elaine Maxwell: “Ý chí của tôi sẽ định hình tương lai. Tôi sẽ làm dù thất bại hay thành công. Tôi sẽ xóa bỏ bất kỳ trở ngại nào trên con đường của mình. Dù thắng hay thua, chỉ có tôi mới là người nắm giữ chìa khóa số phận mình” muốn thành công thì phải tự mình bước đi, đừng chờ đợi ai dắt đường, đừng thấy khó khăn vấp ngã là dừng lại, bởi vì đường dễ đi đều là đường xuống dốc, hãy kiên trì bởi bạn đang lên dốc, vì qua con dốc đó bạn sẽ lên đến đỉnh cao.

Mặt dù bận rộn với công việc song cô nàng rất biết cách sắp xếp thời gian để tận hưởng cuộc sống. Thảo thường xuyên có những chuyến đi du lịch cùng gia đình và bạn bè. Ngoài du lịch, cô nàng còn thích nấu ăn và mua sắm.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, Thảo Phạm cho biết, “Mình sẽ tiếp tục theo con đường kinh doanh và lấn sang những lĩnh vưc kinh doanh khác bao quát thị trường. Mình rất tâm huyết với thương hiệu của mình nên trước khi chưa làm nó ở đỉnh cao thì mình sẽ không phân tâm bởi những thứ khác bởi nó chính là đứa con tinh thần của mình. Mình sẽ chăm chút và nuôi dưỡng nó lớn dần và phát triển hơn nữa.”

Cảm ơn Thảo Phạm đã đến với chúng tôi và có những trải lòng rất thật, chúc bạn mãi xinh đẹp, vui tươi và thành công trên con đường bạn chọn!

Kỳ Duyên