“Đứng hình” trước vẻ đẹp tinh khôi của nữ sinh Đại học Ngoại ngữ

Sở hữu vẻ đẹp tinh khôi, dịu dàng, nữ tính, Trần Huệ Châu (23 tuổi) đang là cái tên khá nổi của trường Đại học Ngoại Ngữ TP.HCM. Dù còn rất trẻ nhưng cô nàng đã có hơn 51 nghìn lượt theo dõi trên Facebook, mỗi bức ảnh Huệ Châu đăng tải đều nhận về hàng nghìn lượt tương tác…

Hiện tại, Huệ Châu vừa học, vừa kinh doanh, vừa có nghề tay trái là làm thêm mẫu ảnh, quay quảng cáo, model tự do. Nhờ biết kinh doanh từ năm 16 tuổi đã giúp cô gái trẻ trở nên tự lập, làm chủ được kinh tế của mình và trang trải sinh hoạt, học phí mà không cần phải xin tiền bố mẹ.

Chia sẻ riêng về sở thích cá nhân, Huệ Châu bật mí, rất thích đi du lịch. Ngoài ra, dù là nữ nhung cô nàng lại tìm hiểu về công nghệ, về những sản phẩm sáng tạo, tham khảo thị trường.

Đặc biệt hơn cả, Huệ Châu bật mí rằng cô nàng khá đam mê lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ.

Những hình ảnh của Huệ Châu đều hướng đến một cô gái ngây thơ, trong sáng, nữ tính, nhu mì, thùy mị. Pha vào đó là chút tinh khôi, thuần khiết của lứa tuổi đôi mươi.

Ngoài làm mẫu ảnh thì Huệ Châu còn có tài ca hát. Cô nàng bật mí đây là một tài lẻ có thể kiếm thêm thu nhập. Chưa hết, cô gái trẻ còn thành thạo cả 3 thứ tiếng, Việt – Hoa – Anh.

Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Huệ Châu đã có tuổi nghề hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp đã 6-7 năm. Bên cạnh kinh nghiệm được trau dồi từ môi trường thực tế, Huệ Châu còn không ngừng học hỏi, đăng kí tham gia các khóa học để có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường mình đang theo đuổi. Trên cơ sở đó, ấp ủ nhiều dự định lớn cho tương lai.

Huệ Châu cũng hé lộ thêm, mẫu người đàn ông lý tưởng là người “Có thể đồng cảm – san sẻ với mình mọi thứ! Biết cầu tiến, sống trách nhiệm, chung thủy, yêu thương mình và cả gia đình mình”.

Ngắm nhìn một số hình ảnh trong sáng của Huệ Châu

Thu Thảo