Fan “bấn loạn” trước loạt ảnh Vũ Cát Tường diện váy tại The Voice Kids 2018

Cát Tường được đông đảo khán giả biết đến với hình ảnh cô ca sĩ, nhạc sĩ cá tính. Nhưng nếu như ai bảo cá tính không thể diện váy thì chắc hẳn người đó chưa ngắm nhìn Vũ Cát Tường.

Ngoài việc ghi dấu trong lòng khán giả bằng giọng ca khỏe khoắn cùng những sáng tác thu hút, Vũ Cát Tường còn được nhiều tín đồ thời trang yêu thích bởi cách ăn mặc cá tính, ấn tượng. Giữa dàn mỹ nhân xúng xính váy áo, giọng ca sinh năm 1992 nổi lên nhờ phong cách tomboy khác biệt, tạo nên hình ảnh riêng cho bản thân.

Ấy vậy mà, nếu có ai bảo phong cách tomboy thì chẳng thể diện váy, thiết nghĩ người ấy nên xem qua Vũ Cát Tường. Với việc chọn những kiểu váy bất đối xứng, có đường cắt mạnh mẽ, HLV The Voice Kids trông hoàn toàn thời thượng.

Xuất hiện tại vòng giấu mặt The Voice Kids 2018, Vũ Cát Tường thu hút sự chú ý khi diện chiếc váy xám ngắn bất đối xứng. Đây là thiết kế của NTK Lưu Ngọc Kim Khanh dành riêng cho HLV tài năng của chúng ta.

Cô nàng là minh chứng cho việc dù theo đuổi phong cách tomboy, các nàng vẫn có thể diện váy cực chất. Điều quan trọng là cần chú ý về màu sắc, kiểu dáng item mà mình lựa chọn.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên cô nàng diện váy, còn nhớ vào chung kết Giọng hát Việt nhí 2017, Vũ Cát tường từng gây bão cộng đồng mạng khi chưng diện thiết kế vest dáng dài bất đối xứng.

Thật chẳng ngoa khi nói rằng, “đặc sản” của Giọng hát Việt nhí ngoài những ca khúc được thể hiện xuất thần qua các bé nhỏ, còn là hình ảnh váy áo của Vũ Cát Tường.

Tại hậu trường đêm liveshow 3 của The Voice Kids 2016, cô nàng lại lần nữa đem đến set đồ thú vị gồm chân váy và quần mặc cùng, khá lạ mắt nhưng lại hợp nhau không tưởng.

Theo saostar.vn