Hàng nghìn bạn trẻ hào hứng dự sự kiện HOT aka House of Than Kinh Giay

Mặc dù tiết trời Sài Gòn nắng khá gắt nhưng hàng nghìn bạn trẻ vẫn hào hứng tham dự sự kiện HOT aka House of Than Kinh Giay.

House Of Than Kinh Giay là sự kiện văn hóa đường phố tổng hợp, do Hội Thần Kinh Giày phối hợp cùng các thương hiệu giày nổi tiếng tổ chức.

Đến sự kiện, bạn sẽ cảm nhận được một không khí hứng khởi, sôi động. Hiện trên gương mặt của các bạn trẻ là những cảm xúc khó diễn tả thành lời!

Bạn Thiên Vinh (24 tuổi, Sài Gòn) – thành viên của Hội Thần Kinh Giày cho biết: “Thật sự mình rất vui khi đến với sự kiện. Mặc dù đây là lần đầu tiên Hội tổ chức sự kiện nhưng ngoài sức tưởng tượng của mình. Chờ xếp hàng từ sớm nhưng vì đông quá nên đến giờ mình mới được vào. Nhất định mình sẽ trải nghiệm hết không gian đường phố tại đây”.

Ngoài ra, cũng có những bạn trẻ cảm thấy kì nghỉ hè trở nên thú vị hơn khi đến với sự kiện. “Mình ở Ninh Thuận, mình vào Sài Gòn để tận hưởng kì nghỉ hè. Sự kiện lần này giúp mình có được một mùa hè thật ý nghĩa” – Ngọc Khởi (13 tuổi) tâm sự.

House Of Than Kinh Giay hướng đến một sân chơi mà ở đó những “tín đồ” đam mê nền văn hóa nghệ thuật đường phố được thỏa sức giao lưu và trải nghiệm hàng loạt các hoạt động từ Streetart, Streetgame, Streetsport, Streetfood, streetwear, Streetmusic.

Khu vực Streetgame để các bạn trẻ trải nghiệm
Khu vực Streetgame để các bạn trẻ trải nghiệm
Một nhóm bạn trẻ check-in tại sự kiện
Một nhóm bạn trẻ check-in tại sự kiện

Cũng là một thành viên của Hội Thần Kinh Giày, Kiệt (Sinh viên Đại học Bách Khoa) cho biết: “Em rất hào hứng khi tham gia chương trình này và đã đợi từ rất lâu rồi. Không khí sự kiện rất  “Nóng”, quá đúng với cái tên của chương trình là HOT, thật sự là rất HOT”.

Ngộ nghĩnh và đáng yêu hơn khi tiếp xúc với hai bé lớp 7 Bùi Nguyên Quân và Phan Tuấn Danh. “Sáng giờ hai tụi em đến đây, vì mấy khu trò chơi đều đông người xếp hàng dài, nên tụi em đành tới khu vực ăn uống, mua quá trời thức ăn, ăn đến no luôn! (cười) – Nguyên Quân cho biết.

Sự kiện diễn ra đến hết ngày 4/8, đây là sân chơi hứa hẹn nhiều điều thú vị, bổ ích cho các bạn trẻ, đặc biệt là “tín đồ” của văn hóa đường phố.

Bài: Thu Thảo

Ảnh: Kỳ Duyên