Hình xăm khắp cơ thể “tố cáo” quá khứ gian truân của 9X Quảng Nam

Người ta thường nói, vấp ngã trong tình yêu sẽ dạy bạn càng thêm trưởng thành. Quả là không sai! Bii Trinh, cô gái nhỏ đã một lần nếm thử vị đắng của tình yêu để rồi mạnh mẽ hơn với sóng gió của cuộc đời. “Tình yêu chấm dứt không có nghĩa là cuộc đời bạn chấm hết!” – Bii Trinh tâm sự.

Dang dở tình đầu…

Cũng giống với bao cô gái khác, cô gái 9X này cũng có một mối tình đầu đủ sâu để cô cảm thấy đau mỗi lần nhắc đến! Mối tình ấy bắt đầu từ khoảng thời gian cô nàng học xong cấp 3. Họ quen nhau và yêu nhau tính ra cũng tròn được hai năm.

“Có lẽ trong chuyện tình cảm, người nào dành tình cảm nhiều hơn sẽ là người chịu đau. Và, tôi là một ví dụ! Trong tình yêu, tôi thuộc kiểu người đã yêu thì phải yêu cho hết lòng còn một khi đã buông thì không níu kéo. Nhưng sự thật lắm phũ phàng, không phải lúc nào mình hết lòng thì đối phương cũng thế. Và, kết quả cho mối tình này là những tổn thương mà tôi phải gánh chịu!”- Bii Trinh tâm sự.

Nỗi đau nối tiếp nỗi đau!

Chưa thể cân bằng cảm xúc sau mối tình đầu đầy đau khổ thì sóng gió đã tiếp tục ập đến với cô gái trẻ. “Năm ấy, tôi dừng chân ở con đường đại học và rồi bị cuốn vào con đường đa cấp. Tôi đã tiêu tốn rất nhiều tiền bạc của gia đình và đánh mất cả niềm tin cuối cùng họ giành cho tôi.” – cô nàng bồi hồi kể lại.

Bii Trinh dường như gục ngã, cô cảm thấy chông chênh về cuộc đời phía trước! Và rồi, bỏ quê vào Sài Gòn là quyết định liều lĩnh của Trinh sau cú sốc tâm lý ấy!

Tìm thấy đam mê sau muôn trùng sóng gió…

Một thân một mình vào nơi đất lạ quê người, cô gái trẻ đối mặt với muôn vàn khó khăn. Thời khắc tưởng chừng như gục ngã thì nghề xăm đến với cô như một liều thuốc tinh thần. Mặt dù yêu thích môn nghệ thuật này từ lâu nhưng chưa bao giờ Trinh nghĩ rằng mình sẽ theo đuổi nó. Nhưng khi bước chân vào Sài Gòn thì “Xăm” là cái đầu tiên mà cô nàng nghĩ đến.

 

Bỏ qua những lời phản đối từ gia đình và bạn bè, cô gái 22 tuổi kiên quyết với đam mê của chính mình. Vừa đi học nghề xăm cô vừa làm thêm để kiếm tiền trang trải cho cuộc sống. Sau bao nỗ lực, cuối cùng Trinh cũng đã tìm được con đường riêng cho chính mình.

Có lẽ chính khó khăn đã giúp cô gái Quảng Nam thêm phần mạnh mẽ. “Con gái xăm trổ thì có gì hư, mỗi người sinh ra đều có quyền lựa chọn con đường đi của riêng mình. Và, tôi cũng thế! Tôi chọn xăm vì tôi thích nó, đơn giản là vậy! Tôi sẵn sàng bước đi trên con đường tôi đã chọn mà không hề bận tâm những người xung quanh tôi nghĩ gì. Bởi cuộc sống là của tôi, tôi đang sống rất tốt và rất vui vì điều ấy!” – Bii Trinh thẳng thắn chia sẻ.

Con người ta ai rồi cũng có những phút yếu lòng và cô nàng cá tính này cũng vậy. Xa gia đình, nhiều đêm Trinh cảm thấy chạnh lòng khi nhớ về nơi ấy. Có nhiều hôm vừa chạy xe Trinh vừa khóc. Nhưng Trinh vẫn dặn lòng phải cố gắng vì một tương lai ổn định hơn.

Sau cú vấp ngã tình đầu, hiện tại Trinh vẫn chưa dám mở lòng với ai. “Một người cô độc trong khoảng thời gian dài như tôi thì chưa thể quen lại với cảm giác có ai đó bênh cạnh” – cô nàng tâm sự.

Bii Trinh không ngần ngại chia sẻ thêm: “Thay vì yêu, tôi đang phấn đấu hết mình với môn nghệ thuật này, cố gắng trau dồi kiến thức và nâng cao tay nghề để có thể sở hữu cho riêng mình một cửa hàng Tattoo nơi chính mình sinh ra.”

Kỳ Duyên