Hoảng sợ vì thanh xuân lẻ bóng, cô gái trẻ sốt sắng tìm người yêu

Trang Phùng cái tên không quá xa lạ với các bạn trẻ qua những bộ phim học đường youtube như là anh, chàng trai của em… Dù rất xinh đẹp, giỏi giang, tính cách đáng yêu, dễ thương nhưng tới thời điểm hiện tại Trang Phùng vẫn đang lẻ bóng. Tâm sự với Trang, lần đầu cô bạn nhỏ nhắn có những trải lòng riêng về chuyện này…

Nói như vậy không có nghĩa là Trang chưa từng yêu. Trang đã trải qua 4 mối tình, 1 mối tình thời học trò trong veo, đáng yêu và 3 mối tình thấp thoáng. Nhưng hầu như các mối tình mà Trang trải qua đều không quá… 3 tháng.

Lý giải về chuyện đến giờ vẫn lẻ bóng, lủi thủi một mình, không có người yêu bên cạnh, Trang cho biết “Trang có vẻ không đào hoa như người ta nhận định. Có nhiều người nghĩ Trang phải được nhiều người yêu thương lắm và vì ai cũng nghĩ vậy nên họ lùi bước và Trang cứ đứng mãi một mình”. Nhưng quan trọng hơn cả vẫn là “Trang xa gia đình từ năm lớp 10, đã quen với sự tự lập, tự quyết định, tự giải quyết mọi thứ nên trong tình yêu Trang thiếu sự dựa dẫm, thiếu sự yếu đuối mà người đàn ông nào cũng muốn được thể hiện sự mạnh mẽ bảo vệ”.

Đôi khi tự luyến rằng mình cũng xinh xắn, cũng dễ thương nhưng không ai rắc thính cho đớp, có lẽ do lùn và nhỏ con nên không ngoi lên đớp được cái thính nào” (cười).

Riêng về chuyện tình cảm, dù trước đây, hay bây giờ, Trang không hề giới thiệu với ba mẹ. Bởi lẽ trong suy nghĩ của Trang, ba mẹ biết đến sự có mặt của “bạn trai”, đồng nghĩa với việc mình phải tiến xa, lâu bền và kết hôn với họ. Để rồi cứ thế, những cuộc tình đã qua, Trang luôn giữ cho riêng mình.

Từng trải qua những thất bại trong tình yêu, dù mỗi cuộc tình có ngắn ngủi nhưng đều để lại cho Trang nhiều bài học riêng. “Sự kiên nhẫn kiềm nén tức giận vì chuyện hôm nay thì ngày mai cũng đã là quá khứ, biết cách giải tỏa để không phải cứ chờ mãi một tin nhắn hồi đáp – đừng tốn thời gian vì một người đàn ông mà người đó không dành thời gian của họ cho mình. Hãy vui khi nghe những lời ngọt ngào rồi quên chúng đi vì ngày mai người nói cũng chẳng còn nhớ hôm qua họ đã nói những gì… Rất nhiều lần như vậy, khiến Trang học cách chấp nhận rằng mình không giống những cô gái khác, mình tự làm được mọi thứ và mình tự làm mình hạnh phúc được, tự mua nhẫn tặng mình, tự mua gấu bông ôm”. – Trang trải lòng.

Nói về mẫu người đàn ông Trang yêu, cô nàng chia sẻ: “Trang luôn mở lòng với các mối quan hệ, luôn rõ ràng, rạch ròi không gây hiểu lầm cho người khác, đặc biệt là về tình cảm. Nên chỉ cần Trang cảm mến, Trang sẽ sẵn sàng mở lòng tìm hiểu. Trang mong mình sẽ tìm được người hiểu Trang thật sâu, chân thành với nhau để Trang là Trang, không cần phải giả bộ khéo léo, nũng nịu, bẽn lẽn các kiểu vì thực tế Trang không làm được”.

Trong tình yêu, Trang luôn tin vào chữ “duyên”. Song cô gái trẻ cũng chia sẻ rằng: “Nếu như có duyên mà không biết nắm giữ, không phát triển được thì cũng tận”.

Với khả năng tự lập từ nhỏ, dù khá nhỏ nhắn nhưng Trang vẫn rất mạnh mẽ, không hề yếu đuối. Cùng với đó là gương mặt xinh xắn, đáng yêu, giọng nói ngọt ngào, khả năng tự tin trước ống kính giúp Trang thử sức ở nhiều nghề như diễn viên, lồng tiếng…

Thu Thảo