Khám phá vũ khí bí mật của nấm lùn Hà Tĩnh…

Mới đây, cô nàng mét rưỡi Hà Tĩnh đã làm “chao đảo” cộng đồng mạng với vẻ đẹp “thiên thần”. Tuy chiều cao có phần khiêm tốn nhưng nấm lùn 9X khiến bao chàng phải ngước nhìn ngay lần đầu gặp gỡ!

Vốn là người đam mê lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp từ nhỏ, Kiều Trang hiện đang quyết tâm chinh phục ước mơ nhỏ của mình. “Mỗi lần tư vấn làm đẹp cho khách hàng mình cảm thấy rất hạnh phúc. Mình thật sự yêu thích lĩnh vực này và muốn tìm hiểu về nó nhiều hơn” – Trang chia sẻ.

Ngoài việc kinh doanh, cô nàng còn được giới trẻ biết đến với tư cách là idol của các app như cctalk tv và up live. Tuy còn khá trẻ, nhưng Kiều Trang đã có thể sở hữu một lượt theo dõi cực khủng.

Mới đây, Kiều Trang đã gây chú ý với cộng đồng mạng bằng bộ ảnh cực sang chảnh. Với vẻ đẹp ngọt ngào không kém phần quyến rũ, nấm lùn ngay lập tức nhận được nhiều ý kiến tích cực từ mọi người.

Chia sẻ riêng về sở thích cá nhân, Trang bật mí cô nàng rất thích đi du lịch và khám phá những vùng đất mới. Hễ có thời gian rảnh, Kiều Trang sẽ cùng bạn bè có những chuyến chơi xa để giải stress sau những ngày làm việc vất vả.

Sử hữu gương mặt sáng cùng thần thái lôi cuốn, cô nàng mét rưỡi luôn nổi bật ở mỗi nơi cô đến!

Đối với tình yêu, Trang là người có quan điểm rõ ràng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Đã một lần yêu và một lần bị tổn thương sâu nặng khiến cô nàng dè chừng hơn trước lời yêu của bao chàng. Có phải chăng, Trang không còn tin vào tình yêu?

“Trong tình yêu, mình rất ghét sự lừa dối. Mình đã từng yêu hết lòng và cái mình nhận lại chỉ là nước mắt. Nếu bảo rằng “sợ yêu” thì cũng không phải mà đúng hơn là mình đang giành thời gian để tìm người đàn ông thực sự thuộc về mình, một người chung thủy và chân thành” – 9X bộc bạch.

Mong rằng, Kiều Trang sẽ sớm chữa lành vết thương và tìm được đúng người ở đúng thời điểm!

Kỳ Duyên