Lâm Á Hân tiết lộ bí mật động trời đằng sau cuộc hôn nhân đổ vỡ!

Trở lại với cuộc sống bình yên sau nhiều sóng gió, Lâm Á Hân, cô Hotgirl nổi tiếng với những vụ “lùm xùm” về chuyện tình cảm lần đầu trải lòng mình về tất cả những chuyện đã qua. Nhờ có quá khứ, cô mới cảm thấy trân quý hơn cuộc sống hiện tại bên cô con gái nhỏ của mình.

Cũng đã 6 tháng trôi qua kể từ ngày kết thúc cuộc hôn nhân đầy nước mắt, Lâm Á Hân bây giờ đã “ổn”. Những ký ức buồn, những tổn thương tuy vẫn chưa thể xóa nhưng trông cô vui hơn, yêu đời hơn và đặc biệt là bình tâm hơn.

Kết hôn ở độ tuổi khá trẻ, Hân dành trọn tình yêu và tuổi trẻ của mình đặt cược vào cuộc hôn nhân ấy. Nhưng đời không như là mơ, sau tất cả thứ cô nhận lại cho mình chính là những vết thương chằn chịt. Tôi vẫn tự hỏi, nếu như cô gái ấy được quay trở lại, liệu cô ta có dám lao mình vào cuộc hôn nhân này một lần nữa không?

“Những chuyện đã qua dù là hạnh phúc hay là bất hạnh thì đó cũng là một phần thanh xuân của chính mình. Cho dù ngàn lần muốn quên đi thì mọi chuyện đã xảy ra và điều đó luôn là sự thật. Mình chưa từng cảm thấy hối hận vì điều ấy vì tất cả là quyết định của chính mình và mình phải trả giá cho sự lựa chọn đó” – Lâm Á Hân trải lòng.

Người ta thường nói, cái giá cho sự trưởng thành là vấp ngã và tổn thương. Qủa thật không sai! Con người ta, cần ngã để học cách đứng dậy… Để trưởng thành cần phải trải qua những nỗi đau. Phải biết lúc nào cần nắm, lúc nào nên buông…

Hân cho biết, sau tất cả cô nhận được nhiều hơn là mất. Nó giúp cô trưởng thành và nhận ra bài học cho chính mình: “Phụ nữ, hãy biết yêu thương bản thân và con của mình. Khi bạn biết quý trọng những điều đó thì bạn sẽ không phải tổn thương”.

Thật may, vì bên cạnh Hân luôn có con, chính các con đã giúp cô nàng vượt qua sóng gió để lấy lại thăng bằng trong cuộc sống. “Con trẻ luôn là động lực lớn nhất đối với Hân, dù có mệt mỏi và khó khăn bao nhiêu, chỉ cần thấy con khoẻ mạnh và vui vẻ thì mình cũng có thể vượt qua” – Single mom chia sẻ.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình khiếm khuyết từ nhỏ, vốn thiếu thốn tình yêu thương của cha, Hân thấu hiểu cảm giác ấy tồi tệ đến thế nào. Chính vì thế, cô không muốn điều ấy lặp lại với con mình. Cô luôn học cách yêu thương con và cho con sự phát triển tốt nhất.

Vốn là một người mạnh mẽ và bản lĩnh, cuộc sống của mẹ đơn thân khiến cô nàng có thêm nhiều động lực. Bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu, Hân không ngừng nổ lực tiến về phía trước vì cô công chúa bé bỏng và vì chính mình.

Một lần đau, liệu Hân có sợ yêu, sợ tổn thương mà đóng chặt trái tim mình? Cô bình thản đáp: “Mình sợ chứ, nhưng vẫn tin vào tình yêu vì trên đời vẫn còn có người tốt. Còn lại thì tuỳ duyên thôi. Hiện tại, Hân thấy một mình vẫn ổn, Hân vẫn vui vẻ yêu đời. Hân không thích dựa dẫm vào người khác, hay phải có ai đó ở cạnh thì mới có thể vui vẻ được bởi bên Hân vẫn còn gia đình, công việc, bạn bè. Nên hôn nhân tạm thời Hân không nghĩ đến”.

“Thay vì tiếc nuối, mình học cách cảm ơn. Cảm ơn tất cả những chuyện đã qua vì nhờ có nó mới làm nên một Lâm Á Hân ở hiện tại. Mình rất yêu cuộc sống bây giờ, mỗi ngày trôi qua đều có tỉ tỉ điều dễ thương với mình” – cô nàng chia sẻ.

Một lần nữa đối diện với quá khứ, cảm ơn Hân đã đến với chúng tôi và có những trải lòng rất thật. Chúc bạn mãi luôn vui tươi, xinh đẹp và thành công trên con đường đã chọn!

Kỳ Duyên