Lộ diện danh tính trai đẹp hát dân ca “ngọt lịm” gây bão mạng

Mới đây, danh tính và Facebook cá nhân trai đẹp hát dân ca “ngọt lịm” gây bão cộng động mạng được lộ diện. Không ai xa lạ, đó là Hoàng Gia Quân, sinh viên khoa Thanh nhạc trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Gặp Quân, điều đầu tiên bạn phát hoảng đó là chiều cao khủng, đến 1m87. Một chiều cao lý tưởng và là mơ ước của nhiều người. Song Quân cũng chia sẻ, chính chiều cao quá khổ này đã gieo rắc cho Quân khá nhiều nỗi khổ “thầm kín” khó nói thành lời.

Được biết, Quân đang theo đuổi dòng nhạc dân gian. Ngoài ra, còn hát bolero dân ca trữ tình. “Thần tượng của mình là chú Trọng Tấn, cô Anh Thơ, chị Tân Nhàn của dòng nhạc dân gian…. còn bolero thì mình hâm mộ anh Quang Lê, chị Như Quỳnh”.

Nói đến động lực lớn nhất để thi vào trường Nghệ thuật Quân đội, Gia Quân bật mí đó là niềm đam mê từ nhỏ. Đồng thời, Quân cho biết đây cũng là một phần mong muốn từ gia đình.

Không chỉ hát hay, sở hữu chất giọng ngọt, ấm mà Quân còn có biệt tài nấu ăn. Bên cạnh đó, chàng sinh viên trẻ còn biết cắm hoa nghệ thuật. Càng kể ra các tài lẻ của Gia Quân chắc hẳn nhiều chị em không khỏi đua nhau “rụng trứng” đấy nhỉ!?

Ấy thế mà, đến tận giờ Quân vẫn chưa có một mối tình chính thức. Đơn giản vì tính nhút nhát của mình, Quân chỉ thầm thương trộm nhớ mà không dám thổ lộ, để rồi bỏ lỡ.

Bên cạnh đó, Quân cũng chia sẻ: “Chắc duyên chưa đến nên mình chưa tìm được người phù hợp. Với lại mình dành quá nhiều thời gian để theo đuổi âm nhạc, đôi lúc cũng quên đi chuyện tình yêu”.

Ngoài việc học, Quân còn tích cực tham gia biểu diễn các show lớn nhỏ trong và ngoài trường. Trong tương lai, 9X sẽ tiếp tục phấn đấu để hoàn thành chương trình học. Đồng thời cũng sẽ chăm đi diễn và thu âm để cho ra nhiều sản phẩm hơn nữa.

Hiện tại, Quân cũng đang tham gia cuộc thi IMISS Thăng Long – Nét đẹp số trong lòng Hà Nội. Bằng tất cả những gì Quân có, hứa hẹn cậu bạn trẻ sẽ là một “ấn số” trong cuộc thi này!

Thu Thảo