Lời thú nhận “ngọt ngào” của chàng trai trẻ sau nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Sở hữu gương mặt điển trai, nam tính, Nguyễn Quốc Việt là cái tên khá hot trên cộng đồng mạng. Không chỉ thế, lần đầu tiên, từ sau “nghi án” phẫu thuật thẩm mỹ, chàng trai trẻ cũng có những trải lòng thú vị liên quan đến hành trình đến với nghề người mẫu – một hành trình đầy chông gai, gian nan và sóng gió.

Quốc Việt là gương mặt trẻ trong giới người mẫu, cậu bạn sinh năm 1996, đến từ Hạ Long, Quảng Ninh và sắp tốt nghiệp trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội.

Xuất thân là một chàng sinh viên, thường xuyên tham gia các hoạt động của Đoàn trường. Bên cạnh việc học, Quốc Việt còn tìm việc làm thêm bên ngoài. Ban đầu làm về tổ chức sự kiện, sau đó nhờ vẻ ngoài điển trai, gương mặt nam tính, Việt đã nhận được một số công việc về chụp ảnh. Cơ duyên với nghề người mẫu cũng nhen nhóm từ đây. Quốc Việt bắt đầu có đam mê và quyết tâm theo đuổi nghề.

May mắn nhất đó là dù làm gì đi nữa, Việt đều luôn được gia đình tin tưởng và ủng hộ. Có lẽ đây là niềm động lực, là sự cổ vũ lớn nhất đối với chàng sinh viên chân ướt chân ráo bước vào nghề.

Là một người mới vào nghề, Quốc Việt đã từng gặp rất nhiều khó khăn: “Ban đầu đi làm tiền caste rất thấp, mình là người mới nên cũng ít nhãn hàng biết đến, phải tự đi tìm việc. Thậm chí mình cũng đã từng xin đi chụp miễn phí cho shop để lấy hình ảnh. Công việc này tuy có lúc thu nhập cao nhưng lại không ổn định, có đợt mình ở nhà nửa tháng không có show”. Với tình trạng này, bất cứ bạn nào trong nghề, nếu như không có đam mê thật sự thì sẽ rất khó để tiếp tục theo đuổi nghề đến cùng.

Việc thường xuyên đăng tải hình ảnh cá nhân lên Facebook, bên cạnh những lời khen, đôi khi Quốc Việt cũng nhận được nhiều lời góp ý. Tuy nhiên, Quốc Việt luôn biết cách hài hòa, biến lời khen và cả những lời góp ý thành động lực để tiếp tục cố gắng và phấn đấu.

Còn về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, Việt lần đầu có những chia sẻ thật lòng “Một số người có hỏi mình đã  từng phẫu thuật thẩm mỹ chưa. Thì thực sự là mình chưa phẫu thuật thẩm mỹ gì cả. Sau này thì chưa biết nhưng hiện tại mình chưa muốn sửa gì trên khuôn mặt. Chỉ biết cố gắng diễn xuất thật tốt để đưa ra những bức ảnh đẹp”.

“Nghề này có nhiều cơ hội thăng tiến nhưng cũng ẩn chứa nhiều cạm bẫy. Mình cũng từng nhận được nhiều lời đề nghị. Với những người nói chuyện lịch sự thì mình từ chối khéo. Còn những người không lịch sự thì mình không trả lời” – Việt chia sẻ.

Nói về dự định tương lai, Quốc Việt tự hứa với lòng, sẽ tiếp tục cố gắng, trau dồi, phát triển bản thân hơn nữa để tiến xa và có được một vị trí trong nghề. Song, nếu sau này, không còn “duyên” với nghề người mẫu, Việt sẽ chọn con đường kinh doanh thời trang.

Hỏi thêm về mẫu người yêu lý tưởng, Quốc Việt bật mí mình không hề có một hình mẫu lý tưởng nào. Chỉ cần có cảm mến, cảm thấy hợp thì sẽ đến với người đó. Quan trọng hơn cả, “Việt thường rất dễ bị rung động trước những người phụ nữ thông minh, sắc sảo” – Việt bật mí.

Thu Thảo