“Lột xác” thành công, chàng trai trẻ tiết lộ bí mật động trời

Trò chuyện với chúng tôi, chàng trai trẻ Đỗ Trung Dũng (nick name Dũng Dino) bật mí rằng cuộc sống và công việc của mình dường như trở nên thuận lợi hơn, mọi việc đều thay đổi theo chiều hướng tích cực từ sau phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra, Dũng Dino còn tiết lộ một bí mật động trời mà không phải ai cũng biết…

Là trai đẹp từ trong trứng nước nhưng vẫn quyết định phẫu thuật thẩm mỹ

Trước phẫu thuật thẩm mỹ, Dũng Dino từng sở hữu vẻ đẹp từ trong trứng nước, không thua kém gì các tài tử điện ảnh. Vẻ đẹp nam tính, lịch lãm cùng chiều cao nổi bật khiến Dũng Dino là gương mặt trẻ khá hot tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội cũng như trên các diễn đàn mạng.

Chia sẻ về quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, Dũng Dino cũng có những trải lòng riêng: “Động lực lớn nhất khiến mình phẫu thuật thẩm mỹ là do bản thân muốn thay đổi diện mạo mới và đồng thời cũng do tính chất công việc luôn cần đến sự thay đổi mới mẻ”.

Sự lột xác của Dũng Dino sau phẫu thuật thẩm mỹ có người khen, cũng có người chê. Khen vì so với hình ảnh trước có vẻ trưởng thành, chững chạc và điển trai hơn. Song, chê vì chắc có lẽ họ quen với hình ảnh một Dũng Dino mang vẻ đẹp tự nhiên từ trong trứng nước.

Tuy nhiên, chàng trai trẻ không phải vì thế mà chạnh lòng. Bởi lẽ rằng, Dũng Dino luôn biết cách khắc phục những điểm yếu của bản thân, cũng như lấy lời khen để làm động lực tiếp tục phấn đấu.

Cuộc sống thay đổi 360 độ sau phẫu thuật thẩm mỹ

Dũng Dino cũng thành thật chia sẻ rằng, cuộc sống và công việc của mình thay đổi theo chiều hướng tích cực, mọi điều trở nên may mắn và thuận lợi hơn rất nhiều từ sau phẫu thuật thẩm mỹ.

“Mình ra ngoài thì được bạn bè, đồng nghiệp khen đẹp hơn diện mão cũ. Cả gia đình và chị gái ai cũng bất ngờ và hài lòng về diện mạo sau phẫu thuật. Còn trong công việc thì mình bắt đầu có được nhiều show hơn, được mời tham gia nhiều chương trình với mức case cao hơn so với trước”.

Không chỉ thế, Dũng Dino còn tiết lộ một bí mật động trời đó là có nhiều người theo đuổi mình hơn “Mình cảm nhận vận đào hoa của mình thay đổi nhiều hơn trước rất nhiều”.

Mọi điều với Dũng bây giờ đều thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Trước đây chỉ là một Đỗ Trung Dũng xuất thân từ gia đình khá khó khăn, bươn chải, vật lộn để kiếm tiền phụ giúp gia đình. Sắp xếp thời gian để làm thêm, chật vật kiếm từng đồng để trang trải việc học, tự nuôi sống bản thân mình ở nơi đất khách quê người.

Giờ đây, cái tên Dũng Dino trở nên khá quen thuộc trong giới người mẫu và trên các sàn catwalk lớn nhỏ khắp cả nước. Sự chuyên nghiệp, thân hình chuẩn người mẫu, diện mạo đầy nam tính, lịch lãm cùng tinh thần trách nhiệm trong công việc chính là điều khiến Dũng Dino được nhiều chương trình, nhiều show mời về diễn.

Chưa có một mảnh tình vắt vai… và giấc mơ trở thành tiếp viên hàng không

Dù đẹp trai, nam tính và có nhận xét mình đào hoa nhưng cho tới thời điểm hiện tại, Dũng Dino vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai.

Chia sẻ về điều này có lẽ khá nhiều người sẽ bất ngờ. Ai cũng khó tin nhưng đó lại là sự thật. Lý giải về chuyện này, Dũng Dino tâm sự “Hiện tại, mình muốn phát triển sự nghiệp một cách ổn định, rồi sau đó mới tính đến chuyện tìm mảnh ghép thật sự phù hợp với bản thân mình”.

Ngoài việc làm người mẫu, Dũng Dino còn đi quay, ghi hình phim ngắn, đi chụp và diễn các mẫu quảng cáo.

Dũng Dino còn tiết lộ một bí mật động trời hơn nữa đó là sẽ không lấn sâu vào showbizh mà sẽ từ nghề người mẫu, phát triển bản thân mình hơn nữa. Để tương lai sau này trở thành một…tiếp viên hàng không.

Ước mơ này có lẽ hơi quái lạ với một chàng người mẫu đang đắt show nhưng, chỉ cần có ước mơ, có đam mê để thực hiện nó thì chắc chắn rằng Dũng Dino sẽ thực hiện được!

Thu Thảo