Lương 5 triệu/tháng tại Hải Phòng, cô gái 13 tuổi mua nhà 2 tỷ sau nửa năm

Sara Nguyễn, cô bé đất Cảng gây sốt cộng đồng mạng về việc tậu nhà tiền tỷ chỉ với mức thu nhập 5 triệu đồng/tháng lần đầu có những tiết lộ bất ngờ. Chỉ vì yêu thích nghề mẫu ảnh, chấp nhận chụp ảnh “nóng”, cô nàng đã không ít lần nhận “gạch đá” từ dư luận. 

Sara Nguyễn tên thật là Nguyễn Hoàng Bảo Anh, sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng, nơi sản sinh vô số “quốc bảo mỹ nữ”. Cô bạn hiện đang là học sinh Trường THCS Hải Thành – Hải Phòng.
Ngắm bộ ảnh sexy, nhiều người không khỏi giật mình khi biết được tuổi đời thật sự của cô bé này. Chỉ mới 13 nhưng Bảo Anh khiến nhiều người ganh tị khi sở hữu thân hình nuột nà, nóng bỏng như thiếu nữ đôi mươi.

Với vẻ đẹp trong veo, đôi mắt hút hồn cùng khả năng biểu cảm chuyên nghiệp trước ống kính, Bảo Anh được nhiều nhãn hàng, studio lựa chọn làm gương mặt PR sản phẩm.

Ngoài khả năng làm mẫu ảnh, ít ai biết được cô nàng còn có thành tích học tập đáng nể! 7 năm liên tiếp, Bảo Anh luôn là học sinh giỏi và khả năng Ielts 4.5.

Bảo Anh cho biết, cô có niềm đam mê lớn với việc làm mẫu ảnh. Tuy bận rộn với việc học nhưng cô bé luôn biết cách sắp xếp thời gian để thỏa mãn đam mê của chính mình. “Vì đam mê này, nhiều lần mình bị ba mẹ ngăn cản vì sợ ảnh hưởng đến việc học. Nhưng sau sự nỗ lực của bản thân, mình đã chứng minh được mình vẫn học tốt, từ đó ba mẹ tin tưởng và cũng không còn phản đối nữa” – cô bé chia sẻ.

Ở lứa tuổi đáng lẽ nhận được sự bảo bọc từ gia đình thì Bảo Anh đã có thể tự lập và lo cho bản thân mình. Với cá tính mạnh mẽ, gai góc, không thích sự phụ thuộc, Bảo Anh nỗ lực kiếm tiền bằng chính sức mình. Cô bé tiết lộ, bằng công việc làm mẫu ảnh, quảng cáo mỹ phẩm cô nàng đã có thể thu nhập 5 triệu đồng/tháng.

“Được cầm trong tay số tiền do chính mình làm ra, mình cảm thấy rất vui và hào hứng. Nó thôi thúc mình không ngừng nỗ lực vươn lên chinh phục những thử thách mới.

Thành công khi còn quá trẻ, mình như bị cuốn vào công việc. Nó khiến mình lâng lâng và mơ hoài về giấc mơ sở hữu nhà 2 tỷ chỉ sau nửa năm. Tâm sự với bạn bè về giấc mơ ấy, tụi bạn hay chửi mình “sao mày ảo tưởng thế, sống thực tế chút đi”. Nhưng không ai đánh thuế ước mơ hết, cứ mơ thôi, dù bản thân mình nhận thức được điều đó là viển vông. Cuộc sống đôi khi có những giấc mơ ngoài sức tưởng tượng như thế cũng vui mà, biết đâu được nó sẽ là động lực để mình cố gắng hơn” – Bảo Anh trải lòng

Chặng đường phía trước còn khá dài, bên cạnh tập trung vào việc học, cô nàng không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân và thử sức với những dự án mới. Chúc Bảo Anh luôn xinh tươi, học tốt và thành công trên con đường em đã chọn!

Kỳ Duyên