Ly kỳ chuyện “thất tình đi xăm hình” của thánh nữ áo dài Buôn Mê

Nguyễn Thị Ngọc Khánh, cô nữ sinh Đăk Lăk đã từng khiến bao chàng “điêu đứng” trước vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm trong bộ áo dài lần đầu có những tiết lộ “gây sốc” về hình xăm trên ngực. Cùng lắng nghe câu chuyện của cô nàng này nhé!

Từng được mọi người chú ý với vẻ đẹp trong veo trong tà áo dài khiến cuộc sống của cô gái trẻ gặp nhiều biến đổi. Hạnh phúc vì được mọi người yêu quý và quan tâm song đổi lấy niềm vui ấy lại chính là nỗi buồn vì đời tư bị soi xét và chú ý một cách thái quá.

“Vô tình được mọi người biết đến khiến mình cảm thấy rất vui. Mình thích cái cảm giác được mọi người thương yêu đến “lạ lùng”. Nhưng xen lẫn với niềm vui ấy lại là nỗi buồn vì những chuyện không đáng có. Mình bắt đầu bị mọi người săm soi nhiều hơn và điều đó khiến mình có đôi chút hoảng sợ”, Ngọc Khánh chia sẻ.

Và có lẽ, hình xăm trên ngực của Ngọc Khánh chính là tâm điểm của những thị phi mà cô nàng gặp phải. Thừa nhận với chúng tôi, 10X cho biết, “Không hiểu vì sao hình xăm của mình lại khiến mọi người chú ý đến vậy. Nhiều người cho rằng, mình là đứa con gái ăn chơi nên mới dám xăm hình. Mình thật sự rất buồn, con gái cũng có quyền được xăm hình mà!”.

Bên cạnh những lời nói không hay ấy, Ngọc Khánh còn gặp phải những lời đồn đoán đầy thú vị về hình xăm này. “Mình đã từng đọc được một dòng bình luận vô cùng hài hước khiến mình không thể tin rằng trí tưởng tượng của mọi người lại phong phú đến vậy. Bạn có biết không, họ bảo rằng, mình thất tình nên mới đi xăm hình đó, hihi.

Tuy rằng mình đã từng trải qua một mối tình có thể nói là đầy “thương tích” nhưng đó không phải là lý do mình quyết định xăm hình đâu! – Ngọc Khánh vui vẻ đáp.

Mỗi người lựa chọn xăm hình vì một lý do riêng, có thể không cần quá sâu sắc, lớn lao mà chỉ vì sở thích. Nhưng cũng có nhiều hình xăm mà đằng sau đó là cả một câu chuyện. Và với Ngọc Khánh cũng vậy, đằng sau hình xăm ấy là một câu chuyện cô nàng chưa từng nói với ai.

Không ngần ngại, Ngọc Khánh tiết lộ sự thật, “Có thể với nhiều người, hình xăm này chẳng có ý nghĩa gì nhưng với mình đó là một kí ức. Mình rất thích hình xăm này bởi chính nó giúp mình cảm thấy tự tin hơn về cơ thể. Mình đã từng bị thương ở ngực vào năm lớp 10 và vết thương ấy để lại một vết sẹo xấu xí và lớn. Chính vì thế mà mình đã quyết định xăm hình để che đi vết sẹo xấu xí ấy”.

Lựa chọn chiếc “vương miện” để xăm lên ngực, Ngọc Khánh như muốn nhắc nhở bản thân phải sống thật mạnh mẽ, dám đương đầu với mọi thử thách đang chờ đón ở phía trước.

Được biết, Ngọc Khánh vừa mới hoàn thành xong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 và cô nàng đang theo đuổi ngành y với mong muốn trở thành bác sĩ trong tương lai. Ngoài việc học, cô gái trẻ còn là mẫu ảnh, quảng cáo mỹ phẩm và review cho các quán trà sữa.

Cảm ơn Ngọc Khánh đã đến với chúng tôi và có những chia sẻ rất thật. Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trên con đường bạn chọn!

Kỳ Duyên