Mẹ trẻ 9x rơi nước mắt kể lại khoảnh khắc đón con chào đời!

Trần Thị Trà My, một bà mẹ trẻ không chỉ tài giỏi, xinh đẹp mà còn có một tổ ấm hạnh phúc khiến nhiều người ghen tị. Mặc dù, bận rộn với công việc nhưng cô vẫn luôn biết cách sắp xếp thời gian để được bên con và bên gia đình. 

Kết hôn đầu năm 2015, một tháng sau đôi vợ chồng trẻ hạnh phúc khi biết tin vui. “Mình vẫn không thể quên được cái cảm giác ấy, nó thật sự “lâng lâng” đến khó tả! Mình vừa mừng vừa bất ngờ bởi mình không nghĩ tin vui lại đến sớm như vậy” – Trà My bồi hồi kể lại.

Vốn là người có sức khỏe yếu cộng với việc mang bầu, thời kỳ thai ngén như một ác mộng kinh hoàng đối với người mẹ trẻ. Có nhiều lúc, My đã ngất xỉu trên đường và thật may vì không có chuyện gì xảy ra. Bằng tình yêu lớn dành cho con cô đã cố gắng vượt qua nó.

Người ta nói phụ nữ khi mang thai, tâm sinh lý sẽ có sự thay đổi. Với My cũng vậy! Khoảng thời gian ấy, cô liên tục gặp stress. Nhưng nhờ có người chồng tâm lý luôn bên cạnh, Trà My cảm thấy như được chia sẻ phần nào.

Sau bao ngày chờ đợi, bé con của My đã chào đời! Khoảnh khắc con được đặt trên mình, cảm giác “da kề da” khiến cô vô cùng xúc động. Thì ra, cái cảm giác làm mẹ lại thiêng liêng, hạnh phúc đến vậy! “Mình là người rất sợ đau, lúc sinh xong em bé mình như ngất lịm. Nhưng rồi lúc nhìn thấy gương mặt ngộ nghĩnh, đáng yêu của con cùng giọt nước mắt, nỗi đau ấy dường như biến mất” – bà mẹ trẻ xúc động kể lại.

Kể từ khi có con, cuộc sống của My như đảo lộn. Mặc dù bận bịu hơn nhưng cô nàng cảm thấy vui và bằng lòng với nó. “Phụ nữ có con thì cuộc sống không còn như hồi còn con gái. Ngày trước, ngoài giờ làm mình có thể đi chơi tụ tập bạn bè, còn bây giờ thì mình phải về đón bé, chăm sóc cho ăn” – My chia sẻ.

Là người phụ nữ hiện đại nên cô luôn biết cân bằng mọi thứ sao cho hoàn hảo nhất. Bên cạnh việc phát triển sự nghiệp và chăm sóc gia đình nhỏ, cô vẫn không quên dành một ít thời gian cho riêng mình.

Trong vấn đề nuôi dạy con cái, Trà My luôn để con tự do phát triển khả năng của mình, nhưng nằm trong khuôn khổ không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Cô luôn khuyến khích con tự tìm tòi, khám phá thế giới mà không muốn bảo bọc con quá nhiều.

Với con, Trà My chỉ mong: “Con hãy luôn khỏe mạnh và sống thật tốt con nhé! Mẹ sẽ đồng hành cùng con trên những chặng đường phía trước.”

Kỳ Duyên