Mỹ nhân Việt nóng bỏng đến “từng centimet” trong bộ ảnh boxing gây sốt mạng

Mới đây, bộ ảnh boxing đậm chất thể thao, nóng bỏng, cá tính nhưng không kém phần nữ tính của Bùi Thị Minh Nguyệt đã được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Chỉ sau vài giờ đăng tải, danh tính và Facebook cá nhân của cô gái trẻ đã được truy tìm.

Được biết, Minh Nguyệt vừa tốt nghiệp ngành sư phạm Mầm non. Hiện đang là mẫu ảnh, model tự do. Sở hữu gương mặt ưa nhìn, body chuẩn, Nguyệt còn được các nhãn hàng “chọn mặt gửi vàng”.

Nói về dự định thực hiện bộ ảnh, Minh Nguyệt cho biết “Bộ ảnh này mình ấp ủ đã lâu vì đơn giản mình rất thích boxing. Không chỉ thế, nó giúp mình học cách kiểm soát cơ thể tốt, rèn luyện sức khỏe tim mạch và thoải mái tinh thần để đương đầu với nhiều khó khăn trong cuộc sống”.

Chia sẻ riêng về cuộc sống cá nhân Minh Nguyệt cho biết, bản thân đã từng trải qua nhiều khó khăn và gặp nhiều chuyện không may, vấp ngã trong cuộc sống. Những lúc như thế, Nguyệt đã tự mình đứng lên đương đầu.

Dù còn rất trẻ nhưng Nguyệt có suy nghĩ khá trưởng thành, luôn biết cách đón nhất mọi thứ bình thản, luôn nhìn theo chiều hướng tích cực. Để rồi giờ đây khi nhìn lại, cô nàng 9X có thể tự tin hơn vào bản thân mình.

Nói về quan niệm liên quan đến người phụ nữ hiện đại trong xã hội ngày nay, Nguyệt luôn tâm đắt câu nói: “Phụ nữ có 3 việc không thể ngừng được, đó là: Học hành, xinh đẹp và kiếm tiền. Tuổi tác không phải cái cớ, cho dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu. Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần”.

Đây cũng chính là phương châm, là kim chỉ nam để cô gái trẻ tiếp tục cố gắng, trau dồi và phát huy bản thân mình hơn. Và đó cũng chính là hình mẫu lý tưởng mà Nguyệt đang theo đuổi.

Mặc dù là một người cá tính, mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc nhưng ngoài đời, Nguyệt lại là một người sống chân thành, giàu tình cảm và thường rất yếu lòng trong tình yêu lẫn tình cảm gia đình.

Khi được hỏi về dự định tương lai, Nguyệt cho biết bản thân mình sẽ tiếp tục học lên để trau dồi thêm nhiều kiến thức. Song song đó, cô gái trẻ cũng sẽ cố gắng trau dồi kỹ năng để trở thành model, KOLs, Idol chuyên nghiệp hơn.

Kết thúc cuộc trò chuyện, Nguyệt cũng không quên bật mí về mẫu người bạn trai lý tưởng: “Mình biết không ai là hoàn hảo cả, nhưng nếu được chọn người mình yêu mình sẽ chọn một người biết quan tâm, chăm sóc người yêu; có ý chí phấn đấu, cầu tiến, biết lắng nghe, chia sẻ, biết cảm thông với công việc của mình và đặc biệt là phải chung thủy”.

Thu Thảo