“Ngẩn ngơ” trước vẻ đẹp “tựa nàng thơ” của nữ sinh trường Báo

Bộ ảnh chụp giữa sương mù và cảnh sắc Đà Lạt của Phan Thị Mỹ Linh (Linh My, 1997, Phú Thọ) đẹp “tựa nàng thơ” khiến cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi. Lần đầu tiên, cô gái trẻ có những tâm sự riêng về bộ ảnh này…

Nếu ai đó đã từng đọc Đây thôn Vĩ Dạ chắc hẳn cũng còn nhớ câu “Ở đây sương khói mờ nhân ảnh/Ai biết tình ai có đậm đà”. Chiêm ngưỡng bộ ảnh của Linh My, bạn sẽ cảm nhận được cái cảm giác khói sương mờ ảo.

Linh My cho biết, bộ ảnh này được cô nàng chụp trong dịp đi du lịch Đà Lạt cùng bạn bè. “Tất cả ảnh được chụp bằng điện thoại và do một người bạn của mình chụp cho, cảnh ở Đà Lạt rất đẹp, mình muốn chụp để lưu lại kỉ niệm. Bản thân mình là người rất thích chụp ảnh và đã làm mẫu ảnh nhiều nên cũng biết một chút tạo dáng sao cho thần thái phù hợp với cảnh” – Linh My chia sẻ.

Khi nhìn lại những bức ảnh này, Linh My vẫn nhớ như in là mình phải chạy ra, chạy vô mấy lần để tìm chỗ trú vì thời tiết Đà Lạt dịp đó đang vào mùa mưa phùn. Nếu cứ đứng mãi ở ngoài trời chụp là rất dễ bị “ướt như chuột lột”.

Được biết cô nàng hiện đang là sinh viên năm cuối của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Chia sẻ về điều này, Linh My cho biết “Đây là ước mơ của em từ nhỏ và cũng là tâm nguyện của gia đình nên em quyết tâm thi đỗ. Việc học tập tại đây đối với em là một điều đúng đắn bởi trường không chỉ dạy em kiến thức mà còn dạy em cách làm người. Vì thế, dù đã tự lập về tài chính từ năm nhất đại học, em cũng không có ý định bỏ học, và nếu có cơ hội em vẫn sẽ làm về Báo Chí”.

Bên cạnh việc học, Linh My còn là một cô chủ nhỏ trong lĩnh vực spa, kinh doanh thời trang.

Sở hữu vẻ đẹp có phần “lai” khiến nhiều người lầm tưởng Linh là con lai và lắm lúc cũng hỏi bố hay mẹ là người nước ngoài. Song, sự thật thì hoàn toàn ngược lại, Linh “đích thị” là thiếu nữ Việt.

Không chỉ xinh đẹp, hoạt ngôn. Mỹ Linh còn hát hay và đặc biệt nấu ăn rất ngon đúng chuẩn “con nhà người ta”.

Tâm sự một tí về mẫu người đàn ông lý tưởng, Linh My cho biết “Mình không có một hình mẫu đàn ông lý tưởng nào cả. Để yêu một người, điều đầu tiên phải là sự hoà hợp và thấu hiểu. Bên cạnh đó là sự thuỷ chung, tin tưởng và chân thành”.

Một số hình ảnh khác của Linh My

Thu Thảo