“Ngất ngây” trước nhan sắc tinh khôi của thiếu nữ Nam Định

Bộ ảnh áo dài chụp giữa hồ sen đầu mùa của cô nàng 9X Đỗ Hà Trang (Nam Định) sau khi đăng tải nhận được khá nhiều lời khen. Vẻ đẹp tinh khôi, thuần khiết của cô gái trẻ nhanh chóng làm chao đảo cộng đồng mạng.

Hà Trang cho biết, bộ ảnh được cô nàng thực hiện tại hồ sen Tân Điểm (Hà Nội) đúng dịp sen đầu mùa. Áo dài trắng, tay cầm sen hồng, gương mặt thanh tú, nụ cười tươi khiến Hà Trang trở nên duyên dáng, nữ tính hết phần người ta.

Nói về mục đích thực hiện bộ ảnh, Hà Trang chia sẻ “Mình muốn mang cái đẹp của sen đến gần hơn với nhiều người. Mình muốn các bạn trẻ sẽ yêu sen và cảm nhận được vẻ đẹp thuần khiết, giản dị của những cánh sen”.

Nhưng ít ai biết, Trang đã bị rơi xuống hồ sen, ướt hết tóc tai, mặt mũi và chiếc áo dài mặc trên người. Mặc dù được các anh, chị ekip kéo lên kịp thời nhưng cô nàng vẫn rất sợ vì không biết bơi.

“Sau đó, nhờ sự hỗ trợ và động viên nhiệt tình từ ekip chụp hình, mình đã cảm thấy tự tin hơn rất nhiều và tiếp tục thực hiện bộ ảnh”.

Song, bằng khả năng diễn xuất tốt cùng thần thái và nụ cười tự tin trước ống kính, Trang hoàn thành bộ ảnh áo dài chỉ trong vòng 15 phút. Điều này khiến khá nhiều người bất ngờ vì ai cũng nghĩ sẽ mất rất nhiều thời gian mới có thể có được những bức ảnh đẹp và duyên dáng đến thế.

“Sau khi mình nhận được ảnh từ anh chụp hình, mình cảm thấy khá hài lòng” – Trang chia sẻ.

Tự nhận xét về bản thân, Hà Trang cho biết mình là người khá hòa đồng, vui vẻ. Bên cạnh đó, Trang còn bật mí bản thân rất thích uống trà sữa và chụp ảnh.

Đến thời điểm hiện tại, điều khiến Trang cảm thấy hối tiếc nhất đó là không đậu vào trường Đại học Thương mại – Ngôi trường mà cô gái trẻ yêu thích từ rất lâu.

Hiện tại, Trang là sinh viên năm nhất trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp. Trong tương lai cô nàng dự định sẽ cố gắng học tập hơn nữa, bên cạnh đó sẽ tiếp tục trau dồi, phát triển thêm về lĩnh vực mẫu ảnh.

Một số hình ảnh khác của Hà Trang

Thu Thảo