Nghẹn lòng với bức tâm thư đầy xúc động của con trai Vân Hugo gửi gia đình!

Từng bị san chấn tâm lý vì bố mẹ ly hôn từ nhỏ, giờ đây con trai Vân Hugo đã biết cách thể hiện tình yêu của mình với gia đình. Với nét chữ nguệch ngoạc và những lời lẽ ngắn gọn nhưng chan chứa bao tình cảm, cậu bé khiến nhiều người không khỏi xúc động trước bức tâm thư gửi gia đình.

Cách đây không lâu, Vân Hugo từng gây xôn xao khi tiết lộ con trai bị mắc căn bệnh tâm lý khó chữa. Cụ thể, do phải chứng kiến cảnh bố mẹ xô xát khi mới chỉ hơn 1 tuổi, Bin – quý tử đầu lòng của Vân Hugo đã bị sang chấn tâm lý khiến bé trở nên vô cùng khép kín. Xuất hiện trong một chương trình truyền hình, nữ MC khóc nghẹn và bày tỏ sự hối hận của mình.

Vân Hugo và con trai.
Vân Hugo và con trai.

Mới đây, Vân Hugo thu hút đông đảo sự chú ý khi đăng tải tâm thư của con trai trên trang cá nhân. Sau khi ly hôn, cô tập trung dành thời gian để chăm sóc cho bé Bin. Chính vì thế, bệnh tình của Bin đã tiến triển theo chiều hướng tích cực hơn rất nhiều. Trong thư gửi gia đình, Bin viết: “Con biết ơn mẹ vì mẹ đã nuôi con. Con biết ơn bố vì bố đã yêu con. Cháu biết ơn bà ngoại vì bà đã nấu ăn cho cháu. Cháu biết ơn ông ngoại vì ông đã dạy học cho cháu từng li từng tí để cháu nên người. Cháu biết ơn bà nội vì bà thường pha sữa milo. Cháu biết ơn ông nội vì ông đã dạy cháu đọc sách. Tớ biết ơn mũi của tớ vì cậu đã giúp tớ hít thở. Tớ biết ơn mắt của tớ vì cậu đã giúp tớ nhìn được…”.

Chỉ bằng những lời lẽ đơn giản nhưng chan chứa tình thương, con trai Vân Hugo đã khiến nhiều dân mạng không khỏi xúc động. Phía dưới phần bình luận, một số sao Việt cũng thể hiện sự thích thú trước tâm thư đáng yêu của Bin như Chiều Xuân, Vy Oanh,…

Tâm thư gửi gia đình của con trai Vân Hugo.
Tâm thư gửi gia đình của con trai Vân Hugo.

Theo Kenh14.vn