Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp “hút hồn” của thiếu nữ Quảng Ninh

Loạt ảnh hút hồn, từ thần thái đến sắc thái của Nguyễn Thị Thanh Hải (Quảng Ninh) đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng sau vài tiếng đăng tải. Lần đầu tiên, cô gái trẻ có những bật mí riêng về bộ ảnh này.

Chia sẻ về mục đích thực hiện bộ ảnh, Thanh Hải tiết lộ “Mình thực hiện bộ ảnh này nhân sinh nhật tròn 20 tuổi. Mình không nghĩ bộ ảnh lại được nhiều bạn khen đến thế”.

Cô gái trẻ hiện đang là sinh viên Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Ngoài việc học, Hải còn làm mẫu ảnh, quay TVC quảng cáo và làm thêm livestream.

Tự nhận xét về bản thân, Thanh Hải cho biết mình là một cô gái hơi bánh bèo nhưng hay cười. Cô nàng luôn lấy những chị hot girl xinh đẹp, tài giỏi làm động lực để tiếp tục cố gắng và phấn đấu.

Nhìn bề ngoài, Hải vui vẻ thế thôi nhưng thật chất lại là người sống khá nội tâm. Nói đến đây, Hải bồi hồi khi nghĩ đến việc, mình chưa giúp gì được cho mẹ. Và đây cũng là điều khiến Hải thấy hối tiếc nhất từ trước đến giờ.

Dù còn rất trẻ nhưng Hải luôn biết cách nỗ lực, cố gắng làm sao để mọi việc đạt kết quả tốt nhất. Bởi lẽ, cô gái trẻ tin rằng “Kì tích chính là tên gọi khác của sự nỗ lực”.

Nói về dự định tương lai, Thanh Hải cho biết mình sẽ mở một shop quần áo nhỏ cho bản thân.

Bật mí một tí về mẫu người đàn ông lý tưởng, Hải thích người đàn ông ấm áp, điềm tĩnh. Đặc biệt, cô nàng không tin vào tình yêu sét đánh, “Vì trước đây mình đã từng có một mối tình như thế nhưng chỉ kéo dài vỏn vẹn 1 tuần” – Hải tâm sự.

Thu Thảo