Nhan Phúc Vinh khóc bên Nhã Phương, khán giả hết lời khen ngợi diễn xuất

Ở phân đoạn cuối của tập 15 Ngày ấy mình đã yêu, Nhan Phúc Vinh đã khiến khán giả vô cùng xúc động với cách thể hiện diễn biến tâm lý của nhân vật Tùng.

Ngay sau khi tập 15 Ngày ấy mình đã yêu lên sóng, phân đoạn cuối của tập phim này đã nhận được sự chú ý của khán giả. Đó là khi Tùng (Nhan Phúc Vinh) tự mình móc nối các tình tiết cả trong quá khứ và hiện tại và tìm ra sự thật về cái chết của ba Hạ.

Yêu nhau 5 năm rồi chia tay mà đến tận bây giờ Tùng vẫn không biết lý do chia tay là gì. Cho đến giây phút này, anh mới biết ba Hạ đã tự vẫn – đó cũng là lúc cô đau khổ, tuyệt vọng nhất, cần anh nhất nhưng anh lại vô tâm, mải mê công việc mà không hay biết.

Tùng bận túi bụi với công việc nên không biết Hạ đã phải trải qua cú sốc lớn thế nào.
Tùng bận túi bụi với công việc nên không biết Hạ đã phải trải qua cú sốc lớn thế nào.

Bây giờ, Tùng vô cùng hối hận nhưng giờ đây đã là sự hối hận muộn màng, bởi anh đã tuột mất Hạ.

“Trong tình yêu, người ta sẽ luôn ở cạnh nhau để chia sẻ niềm vui, hạnh phúc và kể cả những lúc người ta gặp chuyện không hay. Những lúc em cần anh nhất, anh lại không ở bên cạnh em. Anh xin lỗi em đã để cho em bơ vơ một mình chịu đựng những khổ sở như vậy. Anh đúng là một tên khốn. Anh thực sự là một tên khốn!” – Lời Tùng nói với Hạ trong lúc cô vẫn chưa tỉnh lại khiến khán giả không khỏi nghẹn ngào.

Trên Fanpage của Ngày ấy mình đã yêu, rất nhiều khán giả bày tỏ sự xúc động với phân đoạn này cũng như dành những lời khen ngợi cho diễn xuất của Nhan Phúc Vinh – trong vai Tùng.

Một số bình luận của khán giả về phân đoạn cuối tập 15 trên Fanpage của phim.
Một số bình luận của khán giả về phân đoạn cuối tập 15 trên Fanpage của phim.

Một nút thắt của phim đã được gỡ ra. Nó sự tác động như thế nào tới mối quan hệ hiện tại của Tùng và Hạ?

Mời các bạn cùng đoán xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ngày ấy mình đã yêu trong tập 16 vào tối nay!

Theo Vtv.vn