Orange cover “Em gái mưa” khiến Mỹ Tâm, Hồng Ngọc hết lời khen ngợi!

Tại “Giọng ca bất bại” lại một lần nữa, Orange khiến ban giám khảo hết lời khen ngợi! Có thể nói, với mỗi phần trình diễn cô nàng nhỏ bé và cá tính này luôn mang lại nhiều điều bất ngờ.

Ở tập 6 “Giọng ca bất bại” sắp lên sóng, Orange sẽ cover hit “Em gái mưa” của Hương Tràm, Lệ Ngọc lần đầu tiên trổ tài “bắn” rap tiếng Anh trong hit “Talk To Me” của Chi Pu và giám khảo Mỹ Tâm công khai… thả thính Đàm Vĩnh Hưng ngay trên ghế nóng.

Giám khảo Hồng Ngọc - Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng
Giám khảo Hồng Ngọc – Mỹ Tâm – Đàm Vĩnh Hưng

Cặp thi đấu thứ 2 trong tập 6 là Orange và Xuân Hiển. Dù đã nghe nhiều phiên bản “Em gái mưa” trước đó nhưng Mỹ Tâm và Hồng Ngọc đều thừa nhận phiên bản của Orange vẫn có chất rất riêng khiến người nghe cứ muốn nghe, nghe mãi. Xuân Hiển “ứng chiến” với bài hát “Xin lỗi anh yêu em” đầy cảm xúc và gây bất ngờ khi trổ tài hát tiếng Hàn ở phần điệp khúc. Cả 3 vị giám khảo đều cho biết sẽ rất tiếc nuối nếu ai trong hai người phải ra về và mong muốn giữ cả Orange và Xuân Hiển ngồi vị trí “ngôi sao”.

Orange
Orange
Xuân Hiển
Xuân Hiển

Hiện Tuấn Hiếu đang là “ngôi sao” sở hữu chiếc vé vàng quyền lực, được chọn cặp thách đấu của tập này. Anh chàng đã quyết định sử dụng ngay lập tức “quyền lực” của mình: “Vì vòng rồi Trương Đạt nói Trung Thuận không xứng đáng ngồi trên ghế này, em muốn hai bạn đấu với nhau xem ai đủ xứng đáng ngồi trên ghế”. Trước chiến thuật của “người bạn hàng xóm”, Trung Thuận bản lĩnh khẳng định cho biết: “Tập trước em cũng mở màn vòng Thách đấu, chỉ khác là lúc đó em ở bên đó còn bây giờ em ở bên đây và chắc chắn khi hát xong em vẫn sẽ ở đây”.

Màn cover ca khúc huyền thoại “Khi người đàn ông khóc” của Trung Thuận đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Tuy nhiên, Trương Đạt cũng “không phải dạng vừa đâu” khi khiến Ban giám khảo “gật gù” ngay khi câu hát đầu tiên của ca khúc “Nhắn gió mây rằng anh yêu em” vừa cất lên. Ở phần nhận xét, giám khảo Mỹ Tâm đã cho biết cô muốn Trương Đạt sẽ chiến thắng Trung Thuận.

Trung Thuận
Trung Thuận
Trương Đạt
Trương Đạt

Với màn trình diễn ca khúc “Talk To Me”, Lệ Ngọc đã trổ tài “bắn” rap tiếng Anh khiến giám khảo Mỹ Tâm ngỡ ngàng. Về phía Thanh Thảo, cô nàng khấy động sân khấu với bản hit của chính giám khảo Mỹ Tâm – “Người hãy quên em đi”. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng thậm chí còn hào hứng đứng dậy nhún nhảy theo bài hát. Trước sự “quá khích” của Mr.Đàm, Mỹ Tâm đã cảm thán: “Lắc mông quá mà, mà cứ xích xích vô đây không hà, làm… thích”.

Mỹ Tâm thích thú với màn thể hiện vũ đạo của Đàm Vĩnh Hưng
Mỹ Tâm thích thú với màn thể hiện vũ đạo của Đàm Vĩnh Hưng
Lệ Ngọc
Lệ Ngọc
Thanh Thảo
Thanh Thảo

Tập 6 “Giọng ca bất bại” sẽ được phát sóng vào 20h35, thứ 4, 01/08/2018 trên kênh HTV7.

Theo Kenh14.vn