Quá khứ nghiệt ngã của thiếu nữ Hà thành khi bước vào cuộc tình éo le

Cô gái trẻ Ngọc Nhi lần đầu có những trải lòng đẫm nước mắt về chuyện tình đầy sóng gió, đau đớn và tổn thương. Để rồi giờ đây nhìn lại, Ngọc Nhi không thấy hối tiếc vì những điều đã xảy ra. 

Sau những vấp ngã, đổ vỡ, Ngọc Nhi đã tự đứng lên bằng chính đôi chân của mình, vượt qua bao tổn thương, giờ đây nhìn lại cô nàng có thể tự hào vì đã làm được nhiều thứ. Với gương mặt xinh xắn, tính cách dễ thương, đáng yêu cùng khả năng tự tin trước ống kính, Ngọc Nhi vừa học, vừa sắp xếp thời gian đi làm thêm mẫu ảnh và spa. Song, mỗi khi bồi hồi nhớ về quá khứ, cô gái trẻ không khỏi ngậm ngùi trước cú sốc mang tên “tình đầu”…

Hết lòng với tình đầu nhưng… dang dở

Ngọc Nhi bật mí cô nàng đã trải qua 2 mối tình. Nhưng đau nhất, để lại cho Nhi nhiều nước mắt nhất đó là tình đầu.

Như bao cô gái khác, câu chuyện tình đầu luôn là điều ám ảnh. Trải qua 4 năm yêu nhau, cô nàng đã trao hết tình cảm, trao hết những lời yêu thương ngọt ngào cho người con trai ấy. Thậm chí còn đội mưa suốt 4 tiếng đồng hồ, lang thang khắp các ngõ phố, ngóc ngách Hà Nội để đi tìm người ấy trong khi họ đang ở cùng người con gái khác.

Nhưng rồi, một phút yếu lòng của con gái cùng với tình yêu dành cho người ấy quá lớn, Ngọc Nhi lại chấp nhận và cho qua. Song, chuyện gì cũng có giới hạn, dù yêu, dù thương đến bao nhiêu cô nàng cũng không thể cứ lờ đi được. Sau quá nhiều lần tha thứ cho việc lăng nhăng hết người này đến người khác, Ngọc Nhi đã chọn cách dừng lại hẳn, mặc cho người ấy có dùng bao nhiêu cách để níu kéo.

Tình đầu “ngủ yên”, một giấc ngủ dài, thời gian lâu sau đó, cô gái trẻ cũng có thêm một mối tình nữa. Người con trai thứ 2 đã đến, sắp xếp lại mọi thứ cho Nhi, mang đến cho Nhi những yêu thương ngọt ngào. Nhưng vì một số lý do riêng mà cả hai không thể tiếp tục và đã chọn cách dừng lại trong nhẹ nhàng chỉ sau 2 tháng yêu nhau.

Nhận ra tình yêu không chỉ là “duyên” mà còn là “nợ”

Hai mối tình dang dở, nhưng nỗi đau âm ỉ của tình đầu là điều khiến cô gái trẻ tìm mọi cách để vượt qua. Mỗi lần nghĩ đến nỗi đau tình, bản thân Ngọc Nhi sẽ gạt phăng mọi suy nghĩ đó ra khỏi đầu và nằm cày phim.

“Qua nhiều lần đổ vỡ, mình nhận ra rằng, yêu nhau không chỉ “duyên” mà còn là “nợ”. Nếu hết duyên, hết nợ thì dừng lại thôi. Để rồi lòng mình không còn nặng trĩu nữa và biết cách thứ tha cho người đã từng cùng mình trao gửi những yêu thương” – Ngọc Nhi trải lòng.

Cô nàng 9X cũng khá thành thật khi thừa nhận rằng hiện tại mình rất ngại yêu và bị ám ảnh khi phải tin tưởng tuyệt đối vào ai đó. Tuy nhiên, không phải vì thế mà cô bạn sợ yêu. Vì nếu “sống mà không yêu thì lãng phí tuổi trẻ quá”. Chỉ có điều, gặp người phù hợp, đủ hiểu mình, đủ bao dung và mang đến cho mình đủ đầy những cảm xúc mình cần thì sẽ sẵn sàng yêu người ấy.

Đừng ngại vấp ngã, có vấp ngã mới đứng lên được

Đó là lời nhắn gửi của Ngọc Nhi sau những vấp ngã. Quả đúng thật, chỉ có vấp ngã mới khiến con người ta biết cách đứng lên, biết cách cố gắng, nỗ lực phấn đấu.

Với bản thân Ngọc Nhi, đổ vỡ tình đầu luôn là một dư âm. Cô nàng cũng bật mí, hiện tại có rất nhiều người ngỏ lời yêu nhưng Ngọc Nhi vẫn chưa đồng ý vì không thấy sự phù hợp, cũng như chưa cảm nhận được tình cảm thật mà những chàng trai ấy dành cho mình.

Ngọc Nhi cũng không ngại hé lộ về mẫu người đàn ông lý tưởng của mình là một người con trai hiền, ít nói, tâm lý, cao một chút thì tốt. Tuy nhiên, chủ yếu vẫn là tính cách và bản chất của người ấy, chứ ngoại hình với Ngọc Nhi không quan trọng lắm!

Thu Thảo