Sắp trình làng siêu điện thoại chơi game Black Shark

Trong thời gian tới, siêu điện thoại chơi game đến từ Black Shark Technologies dưới sự hẫu thuẫn của Xiaomi sẽ được trình làng. Đây là một tin vui dành cho các game thủ.

Theo Neowin, dựa vào hình ảnh cho thấy chiếc smartphone này cung cấp thiết kế trông khá khác với nhiều smartphone đến từ đối thủ cạnh tranh, thậm chí mang đến một phụ kiện bổ sung giúp nâng cao khả năng tương tác với game.

Chiếc điện thoại trang bị màn hình IPS độ phân giải Full HD+ cho tỷ lệ hiển thị 18:9, chip Snapdragon 845 và RAM 6 GB + ROM 64 GB hoặc 8 GB + ROM 128 GB. Điện thoại cũng đi kèm hệ thống làm mát đặc biệt cùng pin dung lượng 4.000 mAh.

Siêu điện thoại chơi game sắp được trình làng
Siêu điện thoại chơi game sắp được trình làng

Người dùng có thể thêm tùy chọn gamepad cho phép sử dụng các thao tác trên game được tốt hơn. Gamepad có pin 340 mAh riêng.

Điện thoại Black Shark sẽ có loa stereo và hệ thống camera kép ở mặt sau kết hợp cảm biến 12 MP khẩu độ f/1.75 và 20 MP khẩu độ af/1.75. Trong khi đó camera mặt trước có tốc độ 20 MP cho khẩu độ f/2.2.

Ở thời điểm hiện tại người dùng đã có thể đặt hàng thiết bị nhưng chỉ giới hạn tại thị trường Trugn Quốc thông qua trang web JD.com. Giá bán dành cho điện thoại là 477 USD cho bản RAM 6 GB và 556 USD cho bản RAM 8 GB.

Nguồn: thanhnien.vn