Sở hữu thân hình đồng hồ cát nóng bỏng, mẹ trẻ tiếc lộ bí mật động trời!

Huỳnh Thủy Triều hiện là huấn luyện viên thể hình, sống tại Bình Thuận. Cô nàng gây bất ngờ với thân hình với ba vòng 92-65-94 cm đầy nóng bỏng. Cô bén duyên với môn thể hình từ thuở thiếu nữ, bởi giảm cân luôn là nỗi ám ảnh thường trực với cô gái trẻ.

Khi ấy Triều nặng 65 kg, cơ thể kém săn chắc do ít vận động và ăn uống chưa điều độ. Triều luôn tự ti vì hình thể đô con nên áp dụng nhiều mẹo giảm cân như uống trà, uống nước vỏ bưởi thậm chí là thuốc xổ. Các phương pháp giảm cân khắc nghiệt khiến cơ thể cô gái mất nước, rệu rã nhưng cân nặng thậm chí còn tăng hơn trước.

Triều quyết định đến phòng tập thể hình để thay đổi vóc dáng. Trước ánh mắt ngạc nhiên của hầu hết cánh mày râu trong phòng tập lúc bấy giờ, cô gái trẻ quyết tâm tập luyện chăm chỉ và thử sức với các bài tập đa dạng để giảm mỡ. Sau một năm tập, Triều giảm 10 kg, cơ thể gọn gàng săn chắc hơn.

Vóc dáng săn chắc của mẹ trẻ nhờ tập luyện 90 phút mỗi ngày
Vóc dáng săn chắc của mẹ trẻ nhờ tập luyện 90 phút mỗi ngày

Tập được một năm, cơ thể cô thay đổi rõ rệt nhưng đến lúc mang thai thì Triều dừng tập. Lúc này kiến thức gym còn hạn hẹp nên cô kiêng cữ tập luyện trong cả thai kỳ. Sau khi sinh con được vài tháng thì cô tiếp tục đến phòng tập để tìm lại body đẹp.

Triều bắt đầu bằng bài tập vừa sức để giảm mỡ thừa, săn chắc cơ. Cô gái theo đuổi chế độ ăn “clean” với nhiều rau xanh, vitamin, tinh bột tốt từ khoai, ngũ cốc nguyên cám, đạm, hạn chế mỡ động vật và đồ chiên rán. Từ kinh nghiệm, cô không bao giờ nhịn ăn để giảm cân vì không muốn ảnh hưởng đến dạ dày. Kết hợp ăn uống lành mạnh và tập tạ, cardio, Triều nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn.

Các bữa ăn ít tinh bột, nhiều rau, đạm mà 8x tự chuẩn bị.
Các bữa ăn ít tinh bột, nhiều rau, đạm mà 8x tự chuẩn bị.

Ba năm gần đây, khi em bé đã lớn hơn, cô trở lại và chuyên tâm tập gym, nghiên cứu chuyên sâu kiến thức về thể hình và dinh dưỡng. Triều chia sẻ, động lực tập luyện của cô là khi ra diện đồ ra đường khoe đường cong săn chắc và được dõi theo bởi ánh mắt ngưỡng mộ của mọi người. “Phụ nữ thường dễ tích mỡ vùng mông đùi, eo, lưng, bắp tay nên nếu tập luyện những nhóm cơ này săn chắc, vóc dáng sẽ cải thiện đáng kể”.

Theo nữ huấn luyện viên, nếu tập luyện giảm mỡ, các đường cong nữ tính dần hiện ra và không làm chị em thất vọng. Tập gym đã dần thay đổi cuộc sống của bà mẹ một con theo hướng tích cực. Cô tự tin khi tiếp xúc với mọi người và body đẹp giúp công việc huấn luyện viên có nhiều thuận lợi hơn.

Triều sở hữu số đo ba vòng là 92-65-94 cm, chiều cao 1,63 m, nặng 59 kg với tỷ lệ mỡ cơ thể ở mức 18%. Mong muốn của cô là có thể truyền được đam mê tập luyện và cách chăm sóc bản thân cho nhiều chị em phụ nữ.

Theo Vnexpress.net