Sự thật chuyện cô gái 13 tuổi mua nhà 2 tỷ sau nửa năm

Mới đây, chuyện cô gái 13 tuổi Nguyễn Hoàng Bảo Anh (nick name Sara Nguyễn) làm lương 5 triệu/tháng nhưng mua được nhà 2 tỷ sau nửa năm đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Liên hệ trực tiếp với nhân vật, sự thật đằng sau câu chuyện này lần đầu được hé lộ.

“Thông tin mà mọi người lan truyền mình mua nhà 2 tỷ sau nửa năm chỉ là một sự hiểu lầm” – Sara Nguyễn cho biết.

Cô bé 13 tuổi đã nhận phải khá nhiều gạch đá từ dư luận. Bởi không ai tin, với đồng lương 5 triệu/tháng lại có thể mua được nhà 2 tỷ sau nửa năm.

Câu chuyện không như những gì mà mọi người bàn tán. 13 tuổi, Sara Nguyễn làm được lương 5 triệu/tháng nhờ công việc mẫu ảnh là sự thật. Nhưng việc mua nhà 2 tỷ sau nửa năm trên thực tế chỉ là một giấc mơ.

“Đó chỉ là một giấc mơ, quả thật chỉ là một giấc mơ của mình mà thôi. Mình đã nằm mơ và thấy bản thân mua được nhà 2 tỷ sau nửa năm làm việc. Chính mình cũng không tin điều đó là sự thật bởi giấc mơ ấy quá đổi viển vông. Mọi người có cái nhìn quá khắt khe về mình khi chưa hiểu đúng sự thật!” – Sara Nguyễn đính chính sau thông tin sai sự thật được lan truyền.

“Mình thật sự rất sốc và buồn sau khi đọc phải những bình luận không hay. Hy vọng rằng qua bài viết này mọi người sẽ hiểu được sự thật đằng sau câu chuyện mua nhà của mình – Sara Nguyễn trải lòng.

T.T