Sự thật “rợn người” về hình xăm người đàn bà lạ trên ngực của 9X Hà Thành

Ngoài gương mặt điển trai, giọng hát hay thì chàng trai 9X Phạm Anh Quân còn khiến nhiều người tò mò bởi hình xăm một phụ nữ lạ trên ngực. Không ít người đã chủ động nhắn tin, inbox Quân để hỏi về ý nghĩa hình xăm này.

Trò chuyện với chúng tôi, Phạm Anh Quân đã có những trải lòng rất riêng liên quan đến sự thật về hình xăm: “Mình không có xăm hình phụ nữ lạ nào cả, hình mà mọi người đang tò mò không ai khác, đó là mẹ của mình” – Quân tiết lộ.

Anh Quân sở hữu vẻ điển trai không thua kém gì các tài tử điện ảnh
Anh Quân sở hữu vẻ điển trai không thua kém gì các tài tử điện ảnh

Ngoài ra, Quân cũng cho biết thêm: “Ngực trái là trái tim, chính vì lý do này mà mình muốn xăm chân dung của mẹ lên đấy. Bởi hơn ai hết, với mình mẹ luôn là người phụ nữ quan trọng, tuyệt vời nhất và luôn ở trong trái tim mình”.

Là một chàng trai khá cân nhắc trước khi làm bất kì việc gì, việc quyết định xăm hình mẹ lên ngực với Quân không phải là chuyện xăm cho vui, xăm chơi. Mà hơn tất cả Quân hiểu rằng đó là hình xăm sẽ gắn bó với mình cả đời, sẽ không bao giờ cảm thấy hối tiếc hay chán nản.

Hình xăm người phụ nữ trên ngực mà mọi người đang tò mò không ai khác là người mẹ của Anh Quân.
Hình xăm người phụ nữ trên ngực mà mọi người đang tò mò không ai khác là người mẹ của Anh Quân.

“Mình cũng rất sợ đau và khi xăm lên rồi mình thật sự cảm thấy rất đau, đau hơn so với mình nghĩ” – Quân chia sẻ.

Mặc dù rất thương con, ít rầy la con nhưng mẹ Quân lần đầu tiên cảm thấy giận khi biết con xăm hình lớn ở ngực. Song, nhờ sự thuyết phục và giải thích của Quân, mẹ cũng chấp nhận và hiểu hơn về con.

Giọng hát của Quân cũng là một trong những “vũ khí” khiến nhiều người phải mê mẩn.

Người ta bảo, xăm hình sẽ làm thay đổi vận mạng, song với Quân, mọi thứ đều diễn ra rất bình thường, thậm chí còn “thuận buồm, xuôi gió” hơn lúc đầu.

Anh Quân còn chia sẻ thêm, ngoài hình xăm mẹ ở ngực, chàng trai trẻ còn xăm dòng chữ “Music is my life ” – “Âm nhạc là cuộc sống của tôi” ở dọc bắp tay. Hình xăm này mang ý nghĩa về niềm đa mê, khát khao từ nhỏ của Quân. Nó như một động lực để Quân không ngừng cố gắng và phấn đấu.

Trong tương lai, Anh Quân sẽ cố gắng tìm cho mình bài hát riêng chứ không chỉ đơn thuần là cover lại những ca khúc đã có sẵn. Chàng sinh viên năm 3 Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội còn bật mí thêm “Mẫu người bạn gái mình yêu sẽ là người phúc hậu, đảm đang”.

Cảm ơn Quân! Chúc bạn sẽ luôn thành công trên con đường bạn chọn!

Thu Thảo