“Sự thật trần trụi” đằng sau bức ảnh hệt Địch Lệ Nhiệt Ba của 9X Hà Tĩnh

Bộ ảnh cổ trang của 9X Trần Thị Quỳnh Diệp (Hà Tĩnh) vừa mới đăng tải đã khiến cộng đồng mạng chao đảo. Không ít người nghi ngờ cô gái trẻ đã “đập mặt xây lại” để có được thần thái đỉnh cao giống hệt “nữ thần châu Á” Địch Lệ Nhiệt Ba. 

Bức ảnh được cho là Quỳnh Diệp có nét hao hao giống nữ thần châu Á Địch Lệ Nhiệt Ba
Bức ảnh được cho là Quỳnh Diệp có nét hao hao giống nữ thần châu Á Địch Lệ Nhiệt Ba

Quỳnh Diệp hiện đang là sinh viên năm 2 trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Bên cạnh việc học, Quỳnh Diệp đang làm model tự do.

Chia sẻ về ý định thực hiện bộ ảnh cổ trang, Quỳnh Diệp cho biết “Mình rất thích tìm hiểu các nhân vật nổi tiếng trong lịch sự và có một sự ngưỡng mộ nhất định với các mỹ nhân thời xưa. Và lần này, mình muốn thực hiện một bộ ảnh để lưu lại những hình ảnh đẹp nhất về nhân vật mà mình yêu quý”.

Theo đó, mỹ nữ mà Quỳnh Diệp hóa trang đó chính là Tiểu Kiều – Tứ đại Mỹ nhân thời Tam Quốc, cô có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn bên đấng anh hùng hào kiệt nổi tiếng Chu Du.

Bộ ảnh nhìn ảo diệu, gây ấn tượng cho người xem bởi khung cảnh cổ trang ai cũng nghĩ chụp tại một phim trường nào đó. Nhưng trên thực tế thì không phải, toàn bộ ảnh được xử lý bằng kỹ xảo.

“Sau khi tung bộ ảnh, có người khen mình giống Địch Lệ Nhiệt Ba, mình thật sự rất bất ngờ. Nhưng bên cạnh đó cũng có người nhắn tin hỏi mình có phải đã “đập mặt xây lại” để ăn theo sự nổi tiếng của Địch Lệ Nhiệt Ba không. Mình rất buồn và sốc. Mong mọi người hiểu cho mình, trước đây mình có sửa mũi một tí nhưng còn hiện tại, mình chưa có ý định phẫu thuật thẩm mỹ. Hơn tất cả, mình thấy bản thân cũng không hề giống Địch Lệ Nhiệt Ba như các bạn đã khen. Chắc tại vì kỹ xảo hoặc một góc nghiêng “thần thánh” nào đó khiến mọi người nhầm lẫn” – Quỳnh Diệp chia sẻ.

Quỳnh Diệp còn bật mí thêm, trước khi được khen giống Địch Lệ Nhiệt Ba, cô nàng còn khiến nhiều người nhầm lẫn khi quá giống diễn viên Ribi Sachi.

Mặc dù có cuộc sống khá hướng ngoại, thích đi đây đi đó nhưng cô gái trẻ lại luôn coi trọng gia đình. Bởi vì đây mới chính là nơi khiên Quỳnh Diệp cảm thấy an lòng, vui vẻ.

Ngoài ra, Quỳnh Diệp cũng rất thích nấu ăn, từ những món đơn giản đến những món cầu kì. Những món chưa biết nấu, 9X sẽ lên mạng học cách nấu, nấu một lần chưa ngon, Diệp sẽ luyện nấu lần 2, lần 3 đến khi cảm thấy thành công.

Quỳnh Diệp khá tự lập ngay từ nhỏ nên bên cạnh việc học, làm mẫu ảnh, 9X đặt mục tiêu sẽ bắt đầu kinh doanh một cái gì đó. “Mình muốn tự lực, không hy vọng cuộc sống của mình sẽ dựa dẫm vào bố mẹ hay một người đàn ông nào” – Diệp thẳng thắn trải lòng.

Một số hình ảnh khác của Quỳnh Diệp:

Thu Thảo