“Thánh chửi” Hải Phòng bị nhầm là “trai thẳng” vì yêu màu hồng, ghét sự giả dối

Norin Phạm là cái tên gây sốt cộng đồng mạng trong những ngày qua. Được biết đến với những clip “mắng chửi xối xả”, “thánh chửi” Hải Phòng còn khiến nhiều bạn trẻ tò mò khi bất ngờ tiết lộ “Yêu màu hồng, ghét sự giả dối”. Cùng tìm hiểu rõ hơn về chàng trai thú vị này nhé!

Norin Phạm tên thật là Phạm Văn Thoại. Kết thúc chương trình học, 9X bắt tay vào công việc kinh doanh online. Mặc dù, công việc không mang lại nguồn thu nhập ổn định vì còn phụ thuộc vào lượng khách hàng, song Thoại lại cảm thấy rất vui vì được làm những điều mình thích.

9X nổi tiếng với những clip như “boom hàng online” hay “vụ trà sữa tocotoco” được giới trẻ lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội. Liên tục “chửi” trong các đoạn livestream bán hàng nhưng lạ kỳ thay anh chàng lại thu hút giới trẻ một cách lạ lùng. Thay vì phản cảm nhiều người lại tỏ ra vô cùng thích thú với biểu cảm cùng giọng chửi của chàng trai này. Và, “thánh chửi Mèo Phò” là cái tên thân thương mà các bạn trẻ dùng để nhắc đến anh.

Vốn là người hòa đồng, vui vẻ, tính tình thẳng thắn và có đôi chút “crazy” nên 9X được mọi người rất yêu quý. Thay vì chọn cách nói dễ nghe hay còn gọi là “thảo mai” thì anh chàng lại bày tỏ quan điểm cá nhân một cách “thẳng nhưng không khéo” khiến không ít người “chướng tai gai mắt”. Bởi người ta thường nói: “Lời thật thì dễ mất lòng”.

Văn Thoại trải lòng: “Có nhiều lúc mình bị stress nặng và khiến đầu óc lúc nào cũng căng thẳng vì những lời nói ác ý của mọi người dành cho mình. Nhưng rồi mình cũng quen dần vì mình biết, mình chẳng làm gì sai cả bởi tính mình thích nói thật. Ai yêu quý thì mình cảm ơn, còn không thì mình không quan tâm. Chín người thì mười ý, sống mà cứ quan tâm những chuyện không đâu thì mệt mỏi lắm”.

Chia sẻ về việc có những lời nói không hay trên clip, thánh chửi cho biết:” Nhiều người cho rằng, mình đang diễn và cố làm trò để được nổi tiếng. Nhưng thật sự thì không phải mình thích dùng những từ ngữ như vậy đâu. Mà chính là mọi người đã bắt mình chọn cách đó. Xuất phát từ những việc mình bán hàng giá rẻ nhưng mọi người còn đòi giảm giá hoặc freeship hoặc so sánh với chỗ khác nên khá ức chế”.

Không chỉ khiến nhiều người thích thú với những clip chửi, chàng trai Hải Phòng còn khiến nhiều người tò mò về giới tính thật của mình. Bất ngờ tiết lộ sở thích: “Yêu mà hồng, ghét sự giả dối”, 9X vô tình khiến các bạn trẻ hiểu nhầm “trai thẳng”.

“Chẳng ai cấm con trai không có quyền được thích màu hồng cả. Chính vì thế, việc mình thích màu hồng chẳng có gì kỳ lạ. Còn việc ghét sự giả dối bởi nó xuất phát từ chính tính cách, con người của mình. Mình nghĩ rằng, sự thật tuy dễ mất lòng nhưng lại là cái giúp mọi người nhìn nhận đúng sự việc”.

Lựa chọn cách không giải thích, Thoại để mọi người tự ý suy nghĩ theo cách của riêng họ. “Trai thằng hay trai cong không quan trọng, mình cứ sống đúng với chính mình, làm sao kiếm được tiền bằng mồ hôi nước mắt mà không khiến mình hổ thẹn với bản thân là được”, Norin Phạm nói.

Với mong muốn, trong tương lai không xa sẽ sở hữu một shop thời trang mang tên chính mình. Chàng trai trẻ đang cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân và tập trung vào công việc kinh doanh.

Cảm ơn Thoại đã đến với chúng tôi và có những chia sẻ rất thú vị. Chúc bạn sức khỏe và thành công trên con đường bạn chọn!

Kỳ Duyên