Trắc nghiệm vui: Khám phá bản thân qua những mặt trời “bí ẩn”

Hình ảnh mặt trời luôn có vị trí đặc biệt trong tôn giáo và văn hóa. Trong bài kiểm tra vui dưới đây, có 8 mặt trời, mỗi cái tượng trưng cho những cá tính khác nhau. Hãy thật thư giãn và chọn một mặt trời mà bạn thích nhất, và khám phá thêm về bản thân!

Bạn đã chắc chắn với câu trả lời của mình chưa? Hãy xem nó có ý nghĩa gì nào!

Mặt trời số 1

Điểm đặc biệt trong tính cách của bạn là sự lạc quan, luôn tìm cách cải thiện bản thân. Bạn không dễ dàng bị nhụt chí và luôn giữ vững lập trường của mình.

Bạn luôn linh hoạt, đồng thời là một người bạn tuyệt vời, luôn hỗ trợ những người yêu thương trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Bạn hướng ngoại, nhưng đôi lúc có những điều bạn chỉ giữ trong lòng để không làm tổn thương người khác.

Điều này giúp bạn chọn được những người bạn tốt thật sự trong vô số những người xung quanh.

Mặt trời số 2

Có 2 thứ thật sự quan trọng với bạn – không gian riêng và sự tôn trọng của bạn bè, người thân. Bạn là người hướng nội hơn là hướng ngoại, nhưng bạn không xa cách với mọi người, chỉ là bạn khép kín hơn thôi.

Bạn trân trọng những đức tính như sự trung thực và lòng tốt, và bạn sẽ luôn ở bên bạn bè của mình. Đó cũng chính là lí do bạn nên cẩn thận với những người chỉ đang lợi dụng lòng tốt của bạn.

Hãy luôn tin tưởng giác quan thứ sáu của mình, vì nó sẽ giúp bạn thoát khỏi những tình huống không may như trên.

Mặt trời số 3

 

Bạn rất thông minh, luôn tò mò nhưng đầy lòng dũng cảm trước những cuộc phiêu lưu mới và kiến thức mới.

Bạn là người rất trung thực, minh bạch, cởi mở và luôn cố gắng đánh giá sự việc một cách khách quan.

Bạn là lãnh đạo trời sinh, có khả năng dẫn dắt mọi người. Mọi người phụ thuộc nhiều vào khả năng đánh giá vấn đề của bạn và họ đánh giá cao ý kiến của bạn.

Mặt trời số 4

Điểm nổi bật trong tính cách của bạn là nguồn năng lượng không bao giờ cạn kiệt và việc bạn không ngừng hoạt động.

Bạn bị giằng xé bởi hàng trăm ý tưởng cùng một lúc. Bạn luôn sẵn sàng đối đầu với thư thách và trở nên rất phấn khích trước cơ hội được thử điều gì đó mới.

Bạn luôn rạng rỡ, yêu đời và cố gắng sống hết mình. Vì thế, bạn là một người có nhiều mục đích tuyệt vời trong cuộc sống, nhưng nhớ đừng để bị xao nhãng nhé.

Mặt trời số 5

 

Bạn có những kĩ năng xuất chúng và sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi họ gặp khó khăn. Bạn yêu thích việc giúp đỡ mọi người đến mức có vẻ như bạn bị mắc “hội chứng anh hùng” – có ai giỏi việc cứu thế giới hơn bạn chứ?

Bạn là nguồn sáng và động lực trong cuộc sống của nhiều người. Bạn rất thông minh, nhưng không phải lúc nào bạn cũng chia sẻ những suy nghĩ của mình với người khác.

Mặt trời số 6

 

Nếu bạn chọn hình số 6 thì nhìn chung bạn là một người vui vẻ, tươi sáng, luôn tận hưởng những điều nhỏ bé nhất trong cuộc sống.

Bạn không e ngại những lời góp ý mang tính xây dựng, luôn giữ vững sự chân thành và vui tươi của mình. Mọi người đều coi bạn là một người đáng tin cậy và có nhiều kỹ năng lãnh đạo.

Mặt trời số 7

 

Những mục tiêu mới dễ dàng truyền cảm hứng cho bạn và bạn thật sự nỗ lực để đạt được nó – tuy nhiên bạn có quá nhiều mục tiêu. Trên thực tế, bạn có dành cả đời cũng không thể hoàn thành mọi điều bạn muốn. Nếu bạn muốn những ước mơ lớn nhất của mình thành sự thật thì bạn cần phải quyết định xem mục tiêu nào là quan trọng nhất với mình.

Trong mắt mọi người bạn là một người giàu năng lượng và kiên trì, không bao giờ bỏ cuộc. Bạn là nguồn ảnh hưởng tính cực với những người xung quanh.

Mặt trời số 8

Bạn có lòng kiên trì đáng ngưỡng mộ. Bạn không “để bụng” và cũng không dễ bị xúc phạm. Bạn là một người cực kì trưởng thành, luôn suy nghĩ kĩ càng và tránh việc mắc lỗi.

Mặc dù cảm xúc rất quan trọng với bạn, chúng thường xếp sau lý trí.

Theo Tuoitre.vn