Trăm nỗi khổ của nữ sinh Ngoại thương quá giống Park Min Young – “Thư kí Kim” đình đám giới văn phòng

Sở hữu gương mặt xinh xắn, khả ái cùng phong cách thời trang nhẹ nhàng nhưng đầy lôi cuốn, Bùi Khánh Hà là cái tên khá Hot tại Đại học Ngoại thương (Hà Nội). Đặc biệt nhất, một vài hình ảnh của 9X khiến mọi người lầm tưởng là Park Min Young – Thư kí Kim đình đám giới văn phòng.

Bộ phim “Thư kí kim sao thế” đang làm mưa làm gió trên màn ảnh. Không chỉ khiến khán giả mê tít bởi những tình tiết hấp dẫn mà còn sở hữu dàn diễn viên với ngoại hình “cực phẩm”. Đặc biệt là nhan sắc tươi trẻ của nàng Thư kí Kim.

Thích xem phim Hàn, đặc biệt theo dõi Thư kí kim sao thế từ những ngày đầu, Khánh Hà tình cờ có những tạo hình ngẫu hứng. Ai ngờ lại được khen giống Thư kí Kim Park Min Young.

Hình ảnh được cho là giống Thư kí Kim của Khánh Hà
Hình ảnh được cho là giống Thư kí Kim của Khánh Hà

“Mình thật sự rất bất ngờ khi được khen giống chị Park Min Young. Chị ấy đẹp lắm, nếu bằng một nửa chị ấy thôi là mình đã vui rồi.

Đằng này mọi người khen mình giống, mình hạnh phúc không thể tả nhưng lại thấy ngại vô cùng vì trên thực tế mình còn thua xa chị Park Min Young” – Khánh Hà cho biết.

Ngoài được cho là có tạo hình giống Park Min Young, Khánh Hà cũng từng được cộng đồng mạng khen giống hệt với diễn viên Park Shin Hye.

Chia sẻ về điều này, Hà nói rõ lý do: “Mình nghĩ do khuôn mặt của mình khá là bầu bĩnh, mắt mình nhỏ với mí lót nên trông giống Hàn Quốc (cười)”.

Gương mặt của Khánh Hà ở một vài góc máy còn được khen giống Park Shin Hye
Gương mặt của Khánh Hà ở một vài góc máy còn được khen giống Park Shin Hye

Vì yêu thích văn hóa Hàn Quốc, Hà cũng đang theo học tiếng Hàn và biết đâu trong tương lai cô nàng sẽ đảm nhận một vai diễn người Hàn.

“Những người lạ lần đầu gặp mình cứ ngỡ mình người Hàn, mình cũng giả vờ nói tiếng Hàn luôn, may mà không bị phát hiện” – Khánh Hà nhớ về kỉ niệm cũ.

Không chỉ thế, nhiều lúc Khánh Hà ra đường với những item trang phục tương tự các mỹ nhân Hàn, các fan cuồng còn tưởng là diễn viên nổi tiếng nào đó của Hàn Quốc, xin chụp hình chung. “Có người còn quá khích, cầm tay và chạy tới ôm hôn, làm mình cũng thót tim may mà “hôn hụt” (cười!) – Khánh Hà tiết lộ chuyện buồn cười nhất mà bản thân từng gặp.

Bên cạnh việc học, làm diễn viên tự do thì Khánh Hà còn làm mẫu ảnh và kinh doanh thời trang. Nhờ thế 9X đã sớm tự lập kinh tế từ năm nhất Đại học.

Có niềm đam mê với kinh doanh đến lạ, trong tương lai, Khánh Hà dự định sẽ mở một shop thời trang riêng cho mình. Đồng thời cũng sẽ hoạt động nghệ thuật dài mặc dù chưa có ý định tiến sâu vào showbizh.

Một số hình ảnh khác của Khánh Hà:

Thu Thảo