Tung clip “Nhật ký làm mẹ”, diễn viên Lan Phương khiến nhiều người rơi nước mắt

Mọi khoảnh khắc từ lúc chuyển dạ đến lúc sinh con đều được gia đình nữ diễn viên Lan Phương ghi lại đầy đủ qua một đoạn clip ngắn.

Sáng 15/5, diễn viên Lan Phương đã hạ sinh con gái đầu lòng bằng phương pháp sinh mổ. Người đẹp sinh năm 1983 không thể sinh thường do ngôi thai ngược và gặp một số vấn đề về sức khỏe trong thai kỳ. Con gái Lan Phương và chồng Tây chào đời với cân nặng 3,35kg, chiều dài 50cm và được đặt tên là Lina Linh Duffy.

Mới đây, nữ diễn viên khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ clip ghi lại hành trình bé Lina đến với gia đình nhỏ. Cũng như bao bà mẹ khác, Lan Phương không tránh khỏi nhưng lo lắng, hồi hộp trong ngày cuối cùng của thai kỳ. Tuy được chồng Tây hỗ trợ hết mình nhưng người đẹp vẫn khóc suốt quãng đường từ nhà đến bệnh viện. Không giấu được cảm xúc, nữ diễn viên bày tỏ: “Ngày con gái Lina ra đời là 1 ngày tuyệt đẹp“.

Đoạn video hơn 8 phút ghi lại những khoảnh khắc Lan Phương hồi hộp chờ lên bàn mổ, thời điểm hạnh phúc được bế bé Lina vào lòng, cảm xúc của cả ông xã và gia đình khi sắp sửa chào đón thành viên mới. Dù biết rõ đây là lúc người mẹ sẽ trở nên xấu xí, nhợt nhạt và sồ sề nhất nhưng Lan Phương không ngại chia sẻ công khai với bạn bè, người hâm mộ. Với cô, đây là thời khắc thiêng liêng mà bất cứ bà mẹ nào cũng đã trải qua và rất đáng để lưu giữ. Hình ảnh mà bất cứ bà mẹ nào cũng bắt gặp chính mình ở đó, và những người chồng, người con khi xem cũng phải nghẹn ngào vì vợ, mẹ đã thực sự hi sinh một cách đáng tự hào.

Lan Phương và cô con gái nhỏ.
Lan Phương và cô con gái nhỏ.

Theo Kenh14.vn