Tuyệt chiêu hack chiều cao “hại não” của nấm lùn Hà Thành

Mặc dù chỉ sở hữu chiều cao 1m56 nhưng cô nàng 9X Triệu Thị Hồng Hà (Hà Naga) luôn biết cách hack chiều cao. Hãy cùng xem, nấm lùn Hà Thành đã biến hóa chiều cao của mình vi diệu như thế nào nhé!

Hà Naga hiện đang làm trong lĩnh vực spa, làm đẹp. Nếu ai đó đã từng ngắm hình ảnh của Hà Naga trên facebook và được gặp thực tế ở ngoài đời thì sẽ vô cùng bất ngờ và ngạc nhiên đấy. Vì cô nàng đúng hiệu … nấm lùn chứ không có đôi chân dài miên man như các bạn thấy trên facebook đâu!

Nhưng đổi lại đó là làn da trắng và mái tóc dài bồng bềnh cùng cặp mắt đen láy có thể thu hút mọi ánh nhìn.Lý giải về bí mật hack chiều cao của mình, Hà Naga cho biết “Chiều cao của mình thật sự chỉ có 1m56 thôi. Để có được những bức ảnh chân dài miên man như các bạn thấy thì mình thường căn góc với học cách chụp trên mạng.

Ngoài ra mình có 2 cô bạn thân rất ăn ý, luôn tư vấn để mình có được những bức ảnh che được chân ngắn”.Bên cạnh đó, Hà Naga cũng khá tự tin khi xuất hiện trước mọi người. Cô gái trẻ không hề ái ngại vì chiều cao khiêm tốn mà hãnh diện bởi vì thích được khen “lùn lùn đáng yêu”.

Một điều khá dễ thấy nhất ở 9X đó là hay thích diện những item dạng quần sooc, set vet cả bộ. Những item trang phục này không chỉ thoải mái mà còn giúp Hà Naga đánh lừa thị giác người đối diện, hack được độ dài của đôi chân.

Với chiều cao khiêm tốn, lại rất dễ tăng cân, Hà Naga thường khá nghiêm ngặt trong thực đơn ăn uống của mình. Nhiều lúc thèm lắm mà nhất quyết không ăn.

“Mình khá dễ lên cân nên bữa tối mình chỉ ăn rau và không ăn quá nhiều chất đạm. Đôi lúc bạn bè rủ rê thì phá lệ” (cười) – Hà cho biết.

Hiện tại, Hà Naga đang cố gắng trau dồi nhiều kỹ năng của bản thân mình và cố gắng trong công việc hiện tại. “Với mình tính trước bước không qua, cứ trân quý những thứ ở hiện tại, cái gì đến sẽ tự đến”.

 

Thu Thảo