Xăm hình lộ liễu ở ngực, nữ diễn viễn trẻ bị “gắn mác” cave màn ảnh

Quyết định xăm hình lớn ở ngực, cô nàng 9X Hoàng Diễm Kiều Vân (Ninh Bình) đã chịu nhiều chỉ trích và thị phi. Nếu không phải là người trong cuộc thì không dễ gì thấu hiểu được nỗi đau mà cô gái trẻ đã trải qua khi phải hứng chịu những lời xỉa xói, miệt thị…

Kiều Vân hiện đang là diễn viên và người mẫu ảnh. Ở mỗi công việc, cô gái trẻ đều cho thấy năng lực và sự cố gắng của mình. Hơn tất cả, với Vân đó không chỉ là cái nghề để kiếm thu nhập mà còn là tình yêu và đam mê.

Là một diễn viên nữ, việc xăm hình lộ liễu ở ngực vốn không phổ biến. Đôi khi còn là cấm kỵ. Nếu có xăm cũng chỉ là hình xăm nhỏ ở cánh tay, cổ, sau gáy, bàn tay…

Cũng chính vì điều này mà khá nhiều người nhìn nhận rằng Kiều Vân không hợp để làm diễn viên. Thậm chí có người còn nói Vân là gái làng chơi, là cave màn ảnh. “Thật sự mình rất buồn, có nhiều người còn vào phim mình đóng bình luận kiểu miệt thị: Cho con cave này làm diễn viên làm gì” – Kiều Vân trải lòng.

Song, đáp lại những lời xỉa xói, dèm pha đó là một Kiều Vân trên màn ảnh với lối diễn xuất tự nhiên, luôn biết cách nắm bắt tâm lý và thả hồn vào nhân vật để làm sao cho vai diễn được đến gần với khán giả nhất.

Liên quan đến hình xăm lớn ở ngực, Vân cho biết đó là hình “mèo ôm hoa”. Hơn tất cả, khi quyết định xăm hình này, dù biết là chịu đau đớn nhưng 9X vẫn mạnh dạn xăm.

Cận cảnh hình xăm "mèo ôm hoa" ở ngực của Kiều Vân
Cận cảnh hình xăm “mèo ôm hoa” ở ngực của Kiều Vân

Với cô nàng, xăm hình không ảnh hưởng đến tướng số bởi đó là một nghệ thuật. Và quan trọng hơn, hình xăm chính là “vũ khí” để Vân nhắc nhở bản thân mình phải mạnh mẽ như hoa hồng có gai, luôn biết cách tự bảo vệ bản thân.

Bên cạnh những lời xỉa xói, miệt thị thì cũng có khá nhiều người cảm thấy thích thú, ấn tượng, đồng cảm và hiểu hơn về Vân sau hình xăm “mèo ôm hoa”.

“Chắc cũng đúng như ý nghĩ của mọi người, vì hình xăm này mà mình luôn phải vào những vai phản diện. Nhưng đã quyết định xăm rồi thì mình không có ý định sẽ xóa đi” – Kiều Vân thẳng thắn cho biết.

Sắp tới đây, Vân sẽ tập trung tham gia diễn xuất để có được nhiều vai diễn hay trong lòng khán giả. Bên cạnh đó, 9X cũng tiếp tục đầu tư thêm nhiều bộ ảnh đẹp.

Kết thúc cuộc trò chuyện, Kiều Vân cũng không quên nhắn gửi đến mọi người: “Đừng bao giờ đánh giá người khác qua hình xăm và hãy có cách nhìn khách quan hơn về những cô gái xăm hình. Bởi vì, xăm hình là một nghệ thuật, đó không phải là một cái tội, đừng bao giờ kết tội ai đó chỉ vì hình xăm. Người không xăm hình chưa hẳn là người tốt, đàng hoàng; người xăm hình chưa hẳn là kẻ xấu!”.

Thu Thảo